โรงแรม ที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน - ThaiGoTogether

บริษัท เบราโน รีสอร์ท จำกัด

Verano Resort Co (บริษัท เบราโน รีสอร์ท จำกัด) เป็นโรงแรม ที่พัก ในจังหวัดเพชรบุรี เข้าร่วมโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เช็คข้อมูลราคา เว็บไซต์ Facebook Line Agoda แผนที่ เบอร์โทร ของ บริษัท เบราโน รีสอร์ท จำกัด และโรงแรมที่พักอื่นๆที่ร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันจังหวัดเพชรบุรี

บริษัท เบราโน รีสอร์ท จำกัด ห่างจากตัวเมืองเพชรบุรีประมาณ 26 กม. เดินทางสะดวกจาก กทม. มีจุดน่าสนใจคือ เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว ติดหาด เล่นน้ำได้ มีสระว่ายน้ำ ใกล้กับสถานที่ยอดนิยม เช่น เขวหลวง เขาวัง ชะอำ/หัวหิน

นอกจากนี้ในละแวก เมืองเพชรบุรี ชะอำ บ้านแหลม ท่ายาง ยังมีร้านอาหารหลากหลายประเภท เช่น อาหารทะเล, อาหารทั่วไป อาหารตามสั่ง อาหารจานเดียว, อาหารว่าง ขนม ของกินเล่น, อื่นๆ, ของหวาน ไอศกรีม เบเกอรี่ เครื่องดื่ม ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันได้เมื่อเข้าพักที่ บริษัท เบราโน รีสอร์ท จำกัดข้อมูลโรงแรมที่พัก

ที่อยู่:
168/1 ปึกเตียน ท่ายาง เพชรบุรี 76130

เวลาเข้าพัก:
เช็คอิน 14:00 เช็คเอาท์ 12:00

สิ่งอำนวยความสะดวก:

  • สปา
  • ฟรี Internet / Wifi
  • ห้องประชุม


ราคา

เช็คราคาล่าสุดของ บริษัท เบราโน รีสอร์ท จำกัด ผ่านแอพจองห้องพักยอดนิยม เช่น อโกด้า Agoda และอื่นๆ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันจากเครื่องมือด้านล่าง


แผนที่

หากต้องการเดินทางไปยัง บริษัท เบราโน รีสอร์ท จำกัด จังหวัดเพชรบุรี สามารถปักหมุดในแอพหรือ google map ได้ที่ แผนที่ บริษัท เบราโน รีสอร์ท จำกัด


Line

สามารถจองห้องพักหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ บริษัท เบราโน รีสอร์ท จำกัด ผ่านไลน์ (Line) ของ บริษัท เบราโน รีสอร์ท จำกัด ได้ที่ verano


เว็บไซต์

รายละเอียดเพิ่มเติมของ บริษัท เบราโน รีสอร์ท จำกัด และดูรูปบรรยากาศที่พัก รูปห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ได้ที่ http://www.veranobeachvilla.com


เบอร์โทร

สามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ บริษัท เบราโน รีสอร์ท จำกัด ได้ที่เบอร์โทร 081-407-5383


รีวิว

คำถามที่พบบ่อย
บริษัท เบราโน รีสอร์ท จำกัด เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันของจังหวัดเพชรบุรี รายละเอียด
บริษัท เบราโน รีสอร์ท จำกัด มี Line OA คือ verano
บริษัท เบราโน รีสอร์ท จำกัด เบอร์โทร คือ 081-407-5383
เว็บไซต์ทางการของ บริษัท เบราโน รีสอร์ท จำกัด คือ http://www.veranobeachvilla.com

โรงแรมที่พักใกล้เคียง


ร้านอาหารเราเที่ยวด้วยกัน