โรงแรม ที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน - ThaiGoTogether

โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน

SO Sofitel Hua Hin (โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน) เป็นโรงแรม ที่พัก ในจังหวัดเพชรบุรี เข้าร่วมโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เช็คข้อมูลราคา เว็บไซต์ Facebook Line Agoda แผนที่ เบอร์โทร ของ โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน และโรงแรมที่พักอื่นๆที่ร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันจังหวัดเพชรบุรี

โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน สามารถใช้คูปองส่วนลดค่าอาหาร และสปา ที่ ห้องอาหารไวท์ โอเว่น ห้องอาหารบีช โซไซตี้ ร้านโซ ซันเดย์ และโซ สปา มีจุดน่าสนใจคือ โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน รีสอร์ทสุดชิคริมทะเล เดินทางแสนง่ายเพียงขับรถแค่ 2 ชั่วโมง 30 นาทีจากกรุงเทพมหานคร มีห้องพักและวิลล่ารวมทั้งหมด 109 ห้อง ห้องอาหาร 4 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความครบครัน อาทิ โซ สปา โซ ฟิท สระว่ายน้ำ 3 สระ คิดส์ คลับ สนามกอล์ฟขนาดเล็ก ลู่จักรยาน เป็นต้น ใกล้กับสถานที่ยอดนิยม เช่น พระราชนิเวศน์มฤคทายวัน วนอุทยานเขานางพันธุรัต สะพานปลาชะอำ

นอกจากนี้ในละแวก ชะอำ เมืองเพชรบุรี ท่ายาง ยังมีร้านอาหารหลากหลายประเภท เช่น อาหารทะเล, อาหารว่าง ขนม ของกินเล่น, อื่นๆ, ของหวาน ไอศกรีม เบเกอรี่ เครื่องดื่ม, อาหารทั่วไป อาหารตามสั่ง อาหารจานเดียว ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันได้เมื่อเข้าพักที่ โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหินข้อมูลโรงแรมที่พัก

ที่อยู่:
115 บางเก่า ชะอำ เพชรบุรี 76120

เวลาเข้าพัก:
เช็คอิน 14:00 เช็คเอาท์ 12:00

สิ่งอำนวยความสะดวก:

 • ร้านอาหาร/ภัตตาคาร
 • สปา
 • ร้านขายของที่ระลึก
 • ห้องประชุม
 • สระว่ายน้ำ
 • ห้องออกกำลังกาย (Fitness)
 • ฟรี Internet / Wifi
 • ที่จอดรถ
 • ยืม/เช่า รถจักรยาน
 • ซักรีด / ซักแห้ง
 • บริการพี่เลี้ยงเด็ก


ราคา

เช็คราคาล่าสุดของ โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน ผ่านแอพจองห้องพักยอดนิยม เช่น อโกด้า Agoda และอื่นๆ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันจากเครื่องมือด้านล่าง


แผนที่

หากต้องการเดินทางไปยัง โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน จังหวัดเพชรบุรี สามารถปักหมุดในแอพหรือ google map ได้ที่ แผนที่ โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน


Facebook

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โปรโมชั่นต่างๆของ โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน ผ่าน facebook ของ โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน ได้ที่ https://facebook.com/SOSofitelHuaHin


Line

สามารถจองห้องพักหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน ผ่านไลน์ (Line) ของ โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน ได้ที่ @SOSofitelHuaHin


เว็บไซต์

รายละเอียดเพิ่มเติมของ โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน และดูรูปบรรยากาศที่พัก รูปห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ได้ที่ http://www.so-sofitel-huahin.com


เบอร์โทร

สามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน ได้ที่เบอร์โทร 032-709-555


รีวิว

คำถามที่พบบ่อย
โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันของจังหวัดเพชรบุรี รายละเอียด
โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน มีเพจ Facebook คือ https://facebook.com/SOSofitelHuaHin
โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน มี Line OA คือ @SOSofitelHuaHin
โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน เบอร์โทร คือ 032-709-555
เว็บไซต์ทางการของ โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน คือ http://www.so-sofitel-huahin.com

โรงแรมที่พักใกล้เคียง


ร้านอาหารเราเที่ยวด้วยกัน