โรงแรม ที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน - ThaiGoTogether

ซีฮิลส์

seahills (ซีฮิลส์) เป็นโรงแรม ที่พัก ในจังหวัดเพชรบุรี เข้าร่วมโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เช็คข้อมูลราคา เว็บไซต์ Facebook Line Agoda แผนที่ เบอร์โทร ของ ซีฮิลส์ และโรงแรมที่พักอื่นๆที่ร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันจังหวัดเพชรบุรี

ซีฮิลส์ สามารถเดินทางไปถึงหาดชะอำเพียง 5 นาที มีจุดน่าสนใจคือ บ้านพักพูลวิลล่าชะอำ สระน้ำระบบเกลือ 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ มีโต๊ะสนุ๊กมีคาราโอเกะ ปิ้งย่างริมสระ อุปกรณ์ครัวครบ บรรยากาศส่วนตัว เห็นวิวภูเขา ใกล้ทะเล มีรปภ. ดูแล 24 ชั่วโมง มีห่วงยางแฟนซี มี wifi แอร์ทั้งหลัง มีทีวี ในห้องนอน เป็นบ้านหัวมุมหลังใหญ่ รับลูกค้าสูงสุด 16 ท่าน ทำความสะอาดอย่างดีลงน้ำยาฆ ใกล้กับสถานที่ยอดนิยม เช่น ใก้ลโลตัสชะอำ ใก้ลหาดชะอำ ใก้ลฟาร์มแกะ

นอกจากนี้ในละแวก ชะอำ เมืองเพชรบุรี ยังมีร้านอาหารหลากหลายประเภท เช่น อื่นๆ, อาหารว่าง ขนม ของกินเล่น, อาหารทะเล, ของหวาน ไอศกรีม เบเกอรี่ เครื่องดื่ม, อาหารทั่วไป อาหารตามสั่ง อาหารจานเดียว ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันได้เมื่อเข้าพักที่ ซีฮิลส์ข้อมูลโรงแรมที่พัก

ที่อยู่:
47254 คลองเทียน ชะอำ ชะอำ เพชรบุรี 76120

เวลาเข้าพัก:
เช็คอิน 14:00 เช็คเอาท์ 12:00

สิ่งอำนวยความสะดวก:

  • สระว่ายน้ำ
  • ฟรี Internet / Wifi
  • ร้านอาหาร/ภัตตาคาร


ราคา

เช็คราคาล่าสุดของ ซีฮิลส์ ผ่านแอพจองห้องพักยอดนิยม เช่น อโกด้า Agoda และอื่นๆ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันจากเครื่องมือด้านล่าง


แผนที่

หากต้องการเดินทางไปยัง ซีฮิลส์ จังหวัดเพชรบุรี สามารถปักหมุดในแอพหรือ google map ได้ที่ แผนที่ ซีฮิลส์


เบอร์โทร

สามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ ซีฮิลส์ ได้ที่เบอร์โทร 098-320-3734


รีวิว

คำถามที่พบบ่อย
ซีฮิลส์ เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันของจังหวัดเพชรบุรี รายละเอียด
ซีฮิลส์ เบอร์โทร คือ 098-320-3734

โรงแรมที่พักใกล้เคียง


ร้านอาหารเราเที่ยวด้วยกัน