โรงแรม ที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน - ThaiGoTogether

ทริปเปิล ทรี บีช รีสอร์ท

TRIPLE TREE BEACH RESORT (ทริปเปิล ทรี บีช รีสอร์ท) เป็นโรงแรม ที่พัก ในจังหวัดเพชรบุรี เข้าร่วมโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เช็คข้อมูลราคา เว็บไซต์ Facebook Line Agoda แผนที่ เบอร์โทร ของ ทริปเปิล ทรี บีช รีสอร์ท และโรงแรมที่พักอื่นๆที่ร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันจังหวัดเพชรบุรี

ทริปเปิล ทรี บีช รีสอร์ท มีจุดน่าสนใจคือ Pool Villa สุดส่วนตัวริมชายหาด เพียง 2 ชั่วโมงจากกรุงเทพ Triple Tree เป็นรีสอร์ทส่วนตัวใหม่เอี่ยมด้วย villa จำนวนเพียง 9 หลัง ซึ่งตั้งอยู่บนชายหาดส่วนตัวสุดสงบ ที่แห่งนี้จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการหลีกหนีความวุ่นวายต่างๆ มาพักผ่อน

นอกจากนี้ในละแวก ชะอำ เมืองเพชรบุรี ยังมีร้านอาหารหลากหลายประเภท เช่น อาหารทะเล, อาหารว่าง ขนม ของกินเล่น, อื่นๆ, ของหวาน ไอศกรีม เบเกอรี่ เครื่องดื่ม, อาหารทั่วไป อาหารตามสั่ง อาหารจานเดียว ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันได้เมื่อเข้าพักที่ ทริปเปิล ทรี บีช รีสอร์ทข้อมูลโรงแรมที่พัก

ที่อยู่:
193 ร่วมจิตร ชะอำ ชะอำ เพชรบุรี 76120

เวลาเข้าพัก:
เช็คอิน 14:00 เช็คเอาท์ 11:00

สิ่งอำนวยความสะดวก:

  • ร้านอาหาร/ภัตตาคาร
  • ห้องประชุม
  • สระว่ายน้ำ
  • ห้องออกกำลังกาย (Fitness)
  • ฟรี Internet / Wifi
  • ที่จอดรถ
  • ยืม/เช่า รถจักรยาน


ราคา

เช็คราคาล่าสุดของ ทริปเปิล ทรี บีช รีสอร์ท ผ่านแอพจองห้องพักยอดนิยม เช่น อโกด้า Agoda และอื่นๆ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันจากเครื่องมือด้านล่าง


แผนที่

หากต้องการเดินทางไปยัง ทริปเปิล ทรี บีช รีสอร์ท จังหวัดเพชรบุรี สามารถปักหมุดในแอพหรือ google map ได้ที่ แผนที่ ทริปเปิล ทรี บีช รีสอร์ท


Facebook

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โปรโมชั่นต่างๆของ ทริปเปิล ทรี บีช รีสอร์ท ผ่าน facebook ของ ทริปเปิล ทรี บีช รีสอร์ท ได้ที่ https://www.facebook.com/search/top/?q=Triple%20Tree%20Beach%20Resort%20-%20Cha%20am


Line

สามารถจองห้องพักหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ ทริปเปิล ทรี บีช รีสอร์ท ผ่านไลน์ (Line) ของ ทริปเปิล ทรี บีช รีสอร์ท ได้ที่ tripletree_chaam


เว็บไซต์

รายละเอียดเพิ่มเติมของ ทริปเปิล ทรี บีช รีสอร์ท และดูรูปบรรยากาศที่พัก รูปห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ได้ที่ http://www.tripletreeresort.com


เบอร์โทร

สามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ ทริปเปิล ทรี บีช รีสอร์ท ได้ที่เบอร์โทร 032-472865 ถึง 69 // 09-5843-8340


รีวิว

คำถามที่พบบ่อย
ทริปเปิล ทรี บีช รีสอร์ท เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันของจังหวัดเพชรบุรี รายละเอียด
ทริปเปิล ทรี บีช รีสอร์ท มีเพจ Facebook คือ https://www.facebook.com/search/top/?q=Triple%20Tree%20Beach%20Resort%20-%20Cha%20am
ทริปเปิล ทรี บีช รีสอร์ท มี Line OA คือ tripletree_chaam
ทริปเปิล ทรี บีช รีสอร์ท เบอร์โทร คือ 032-472865 ถึง 69 // 09-5843-8340
เว็บไซต์ทางการของ ทริปเปิล ทรี บีช รีสอร์ท คือ http://www.tripletreeresort.com

โรงแรมที่พักใกล้เคียง


ร้านอาหารเราเที่ยวด้วยกัน