โรงแรม ที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน - ThaiGoTogether

เดอะ เมมโมรี่ รีสอร์ท หาดเจ้าสำราญ

The Memory Resort Hadchaosamran (เดอะ เมมโมรี่ รีสอร์ท หาดเจ้าสำราญ) เป็นโรงแรม ที่พัก ในจังหวัดเพชรบุรี เข้าร่วมโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เช็คข้อมูลราคา เว็บไซต์ Facebook Line Agoda แผนที่ เบอร์โทร ของ เดอะ เมมโมรี่ รีสอร์ท หาดเจ้าสำราญ และโรงแรมที่พักอื่นๆที่ร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันจังหวัดเพชรบุรี

เดอะ เมมโมรี่ รีสอร์ท หาดเจ้าสำราญ

นอกจากนี้ในละแวก เมืองเพชรบุรี บ้านแหลม ท่ายาง ชะอำ ยังมีร้านอาหารหลากหลายประเภท เช่น อาหารทะเล, อาหารทั่วไป อาหารตามสั่ง อาหารจานเดียว, พิซซ่า ฟาสต์ฟู้ด จานด่วน, อื่นๆ, อาหารว่าง ขนม ของกินเล่น ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันได้เมื่อเข้าพักที่ เดอะ เมมโมรี่ รีสอร์ท หาดเจ้าสำราญข้อมูลโรงแรมที่พัก

ที่อยู่:
หาดเจ้าสำราญ เมืองเพชรบุรี เพชรบุรี

เวลาเข้าพัก:
เช็คอิน เช็คเอาท์

สิ่งอำนวยความสะดวก:


ราคา

เช็คราคาล่าสุดของ เดอะ เมมโมรี่ รีสอร์ท หาดเจ้าสำราญ ผ่านแอพจองห้องพักยอดนิยม เช่น อโกด้า Agoda และอื่นๆ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันจากเครื่องมือด้านล่าง


แผนที่

หากต้องการเดินทางไปยัง เดอะ เมมโมรี่ รีสอร์ท หาดเจ้าสำราญ จังหวัดเพชรบุรี สามารถปักหมุดในแอพหรือ google map ได้ที่ แผนที่ เดอะ เมมโมรี่ รีสอร์ท หาดเจ้าสำราญ


Facebook

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โปรโมชั่นต่างๆของ เดอะ เมมโมรี่ รีสอร์ท หาดเจ้าสำราญ ผ่าน facebook ของ เดอะ เมมโมรี่ รีสอร์ท หาดเจ้าสำราญ ได้ที่ https://www.facebook.com/TheMemoryResort/


Line

สามารถจองห้องพักหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ เดอะ เมมโมรี่ รีสอร์ท หาดเจ้าสำราญ ผ่านไลน์ (Line) ของ เดอะ เมมโมรี่ รีสอร์ท หาดเจ้าสำราญ ได้ที่ @thememoryresort


เบอร์โทร

สามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ เดอะ เมมโมรี่ รีสอร์ท หาดเจ้าสำราญ ได้ที่เบอร์โทร 032-478-048


รีวิว

คำถามที่พบบ่อย
เดอะ เมมโมรี่ รีสอร์ท หาดเจ้าสำราญ เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันของจังหวัดเพชรบุรี รายละเอียด
เดอะ เมมโมรี่ รีสอร์ท หาดเจ้าสำราญ มีเพจ Facebook คือ https://www.facebook.com/TheMemoryResort/
เดอะ เมมโมรี่ รีสอร์ท หาดเจ้าสำราญ มี Line OA คือ @thememoryresort
เดอะ เมมโมรี่ รีสอร์ท หาดเจ้าสำราญ เบอร์โทร คือ 032-478-048

โรงแรมที่พักใกล้เคียง


ร้านอาหารเราเที่ยวด้วยกัน