โรงแรม ที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน - ThaiGoTogether

โรงแรมมัดหมี่เกสท์เฮาส์

MUT MEE GUEST HOUSE (โรงแรมมัดหมี่เกสท์เฮาส์) เป็นโรงแรม ที่พัก ในจังหวัดหนองคาย เข้าร่วมโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เช็คข้อมูลราคา เว็บไซต์ Facebook Line Agoda แผนที่ เบอร์โทร ของ โรงแรมมัดหมี่เกสท์เฮาส์ และโรงแรมที่พักอื่นๆที่ร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันจังหวัดหนองคาย

โรงแรมมัดหมี่เกสท์เฮาส์ สามารถจัดหารถเช่าให้ได้ ให้ข้อมูลการท่องเที่ยวเดินทาง มีจุดน่าสนใจคือ ตั้งอยู่หลังโรงพยาบาลหนองคาย ติดกับวัดหายโศก ถนนคนเดิน ห่างจากตลาดอินโดจีน 5 นาที ใกล้กับสถามที่ช็อปปิ้งต่าง ติดกับริมโขง ตั้งอยู่ในสวน มีต้นไม้ใหญ่ร่มรื่ม สามารถมองเห็นวิวฝั่งประเทศลาว วิ่ง เดิน ออกกำลังกาย มีร้านอาหาร และ เครรื่องดื่ม ห่างจาก 7-11 3 นาที ใกล้กับสถานที่ยอดนิยม เช่น มีอาหารและเครื่องดื่มขาย พระธาตุหล้าหนอง ศาลาแก้วกู๋

นอกจากนี้ในละแวก เมืองหนองคาย ท่าบ่อ ศรีเชียงใหม่ โพนพิสัย ยังมีร้านอาหารหลากหลายประเภท เช่น อาหารเวียดนาม, ข้าวต้ม โจ๊ก เกาเหลา, อาหารทั่วไป อาหารตามสั่ง อาหารจานเดียว, ร้านอาหารอีสาน, ของหวาน ไอศกรีม เบเกอรี่ เครื่องดื่ม ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันได้เมื่อเข้าพักที่ โรงแรมมัดหมี่เกสท์เฮาส์ข้อมูลโรงแรมที่พัก

ที่อยู่:
177 แก้ววรวุฒิ ในเมือง เมืองหนองคาย หนองคาย 43000

เวลาเข้าพัก:
เช็คอิน 13:00 เช็คเอาท์ 11:00

สิ่งอำนวยความสะดวก:

  • ร้านอาหาร/ภัตตาคาร
  • ฟรี Internet / Wifi
  • ยืม/เช่า รถจักรยาน
  • ซักรีด / ซักแห้ง


ราคา

เช็คราคาล่าสุดของ โรงแรมมัดหมี่เกสท์เฮาส์ ผ่านแอพจองห้องพักยอดนิยม เช่น อโกด้า Agoda และอื่นๆ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันจากเครื่องมือด้านล่าง


แผนที่

หากต้องการเดินทางไปยัง โรงแรมมัดหมี่เกสท์เฮาส์ จังหวัดหนองคาย สามารถปักหมุดในแอพหรือ google map ได้ที่ แผนที่ โรงแรมมัดหมี่เกสท์เฮาส์


Line

สามารถจองห้องพักหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ โรงแรมมัดหมี่เกสท์เฮาส์ ผ่านไลน์ (Line) ของ โรงแรมมัดหมี่เกสท์เฮาส์ ได้ที่ mutmee_nk


เว็บไซต์

รายละเอียดเพิ่มเติมของ โรงแรมมัดหมี่เกสท์เฮาส์ และดูรูปบรรยากาศที่พัก รูปห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ได้ที่ http://www.mutmee.com


เบอร์โทร

สามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ โรงแรมมัดหมี่เกสท์เฮาส์ ได้ที่เบอร์โทร 042-460-717


รีวิว

คำถามที่พบบ่อย
โรงแรมมัดหมี่เกสท์เฮาส์ เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันของจังหวัดหนองคาย รายละเอียด
โรงแรมมัดหมี่เกสท์เฮาส์ มี Line OA คือ mutmee_nk
โรงแรมมัดหมี่เกสท์เฮาส์ เบอร์โทร คือ 042-460-717
เว็บไซต์ทางการของ โรงแรมมัดหมี่เกสท์เฮาส์ คือ http://www.mutmee.com

โรงแรมที่พักใกล้เคียง


ร้านอาหารเราเที่ยวด้วยกัน