โรงแรม ที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน - ThaiGoTogether

โรงแรมริมโขงหนองคาย

RIMKHONG NONGKHAI HOTEL (โรงแรมริมโขงหนองคาย) เป็นโรงแรม ที่พัก ในจังหวัดหนองคาย เข้าร่วมโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เช็คข้อมูลราคา เว็บไซต์ Facebook Line Agoda แผนที่ เบอร์โทร ของ โรงแรมริมโขงหนองคาย และโรงแรมที่พักอื่นๆที่ร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันจังหวัดหนองคาย

โรงแรมริมโขงหนองคาย

นอกจากนี้ในละแวก เมืองหนองคาย ท่าบ่อ ศรีเชียงใหม่ โพนพิสัย ยังมีร้านอาหารหลากหลายประเภท เช่น อาหารเวียดนาม, ข้าวต้ม โจ๊ก เกาเหลา, อาหารทั่วไป อาหารตามสั่ง อาหารจานเดียว, ร้านอาหารอีสาน, ของหวาน ไอศกรีม เบเกอรี่ เครื่องดื่ม ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันได้เมื่อเข้าพักที่ โรงแรมริมโขงหนองคายข้อมูลโรงแรมที่พัก

ที่อยู่:
ในเมือง เมืองหนองคาย หนองคาย

เวลาเข้าพัก:
เช็คอิน เช็คเอาท์

สิ่งอำนวยความสะดวก:


ราคา

เช็คราคาล่าสุดของ โรงแรมริมโขงหนองคาย ผ่านแอพจองห้องพักยอดนิยม เช่น อโกด้า Agoda และอื่นๆ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันจากเครื่องมือด้านล่าง


แผนที่

หากต้องการเดินทางไปยัง โรงแรมริมโขงหนองคาย จังหวัดหนองคาย สามารถปักหมุดในแอพหรือ google map ได้ที่ แผนที่ โรงแรมริมโขงหนองคาย


Facebook

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โปรโมชั่นต่างๆของ โรงแรมริมโขงหนองคาย ผ่าน facebook ของ โรงแรมริมโขงหนองคาย ได้ที่ https://www.facebook.com/search/top/?q=rimkhongnongkhaihotel


Line

สามารถจองห้องพักหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ โรงแรมริมโขงหนองคาย ผ่านไลน์ (Line) ของ โรงแรมริมโขงหนองคาย ได้ที่ @mok7982y


เว็บไซต์

รายละเอียดเพิ่มเติมของ โรงแรมริมโขงหนองคาย และดูรูปบรรยากาศที่พัก รูปห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ได้ที่ https://rimkhong-nongkhai-hotel.business.site


เบอร์โทร

สามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ โรงแรมริมโขงหนองคาย ได้ที่เบอร์โทร 086-706-6964


รีวิว

คำถามที่พบบ่อย
โรงแรมริมโขงหนองคาย เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันของจังหวัดหนองคาย รายละเอียด
โรงแรมริมโขงหนองคาย มีเพจ Facebook คือ https://www.facebook.com/search/top/?q=rimkhongnongkhaihotel
โรงแรมริมโขงหนองคาย มี Line OA คือ @mok7982y
โรงแรมริมโขงหนองคาย เบอร์โทร คือ 086-706-6964
เว็บไซต์ทางการของ โรงแรมริมโขงหนองคาย คือ https://rimkhong-nongkhai-hotel.business.site

โรงแรมที่พักใกล้เคียง


ร้านอาหารเราเที่ยวด้วยกัน