โรงแรม ที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน - ThaiGoTogether

โรงแรม เดอะมาซีโอ โฮเทล

THE MACEO HOTEL (โรงแรม เดอะมาซีโอ โฮเทล) เป็นโรงแรม ที่พัก ในจังหวัดหนองคาย เข้าร่วมโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เช็คข้อมูลราคา เว็บไซต์ Facebook Line Agoda แผนที่ เบอร์โทร ของ โรงแรม เดอะมาซีโอ โฮเทล และโรงแรมที่พักอื่นๆที่ร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันจังหวัดหนองคาย

โรงแรม เดอะมาซีโอ โฮเทล สามารถเดินทางไปตลาดท่าเสด็จได้ในเวลาไม่ถึง 5 นาที (ตลาดอินโดจีน), เดินทางไปสะพานมิตรภาพไทย-ลาวใช้เวลาเฉลี่ยน 5-10 นาที, โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเมืองมีสามารถที่ท่องเที่ยวและร้านอาหารในบริเวณใกล้เคียงจำนวนมาก, มีบริการฟรีอาหารเช้า มีจุดน่าสนใจคือ โรงแรมใหม่ตกแต่งสไตล์ยุโรปตั้งอยู่ใจกลางเมืองหนองคาย ใกล้กับสถานที่ยอดนิยม เช่น ใจกลางเมือง ใกล้สะพานมิตรภาพไทย-ลาว ใกล้ร้านอาหาร

นอกจากนี้ในละแวก เมืองหนองคาย ท่าบ่อ ศรีเชียงใหม่ โพนพิสัย ยังมีร้านอาหารหลากหลายประเภท เช่น อาหารเวียดนาม, ข้าวต้ม โจ๊ก เกาเหลา, อาหารทั่วไป อาหารตามสั่ง อาหารจานเดียว, ของหวาน ไอศกรีม เบเกอรี่ เครื่องดื่ม, ร้านอาหารอีสาน ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันได้เมื่อเข้าพักที่ โรงแรม เดอะมาซีโอ โฮเทลข้อมูลโรงแรมที่พัก

ที่อยู่:
595 ประจักษ์ ในเมือง เมืองหนองคาย หนองคาย 43000

เวลาเข้าพัก:
เช็คอิน 14:00 เช็คเอาท์ 12:00

สิ่งอำนวยความสะดวก:

  • ร้านอาหาร/ภัตตาคาร
  • ฟรี Internet / Wifi
  • ที่จอดรถ


ราคา

เช็คราคาล่าสุดของ โรงแรม เดอะมาซีโอ โฮเทล ผ่านแอพจองห้องพักยอดนิยม เช่น อโกด้า Agoda และอื่นๆ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันจากเครื่องมือด้านล่าง


แผนที่

หากต้องการเดินทางไปยัง โรงแรม เดอะมาซีโอ โฮเทล จังหวัดหนองคาย สามารถปักหมุดในแอพหรือ google map ได้ที่ แผนที่ โรงแรม เดอะมาซีโอ โฮเทล


Facebook

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โปรโมชั่นต่างๆของ โรงแรม เดอะมาซีโอ โฮเทล ผ่าน facebook ของ โรงแรม เดอะมาซีโอ โฮเทล ได้ที่ https://www.facebook.com/TheMaceo


Line

สามารถจองห้องพักหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ โรงแรม เดอะมาซีโอ โฮเทล ผ่านไลน์ (Line) ของ โรงแรม เดอะมาซีโอ โฮเทล ได้ที่ @themaceohotel


เว็บไซต์

รายละเอียดเพิ่มเติมของ โรงแรม เดอะมาซีโอ โฮเทล และดูรูปบรรยากาศที่พัก รูปห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ได้ที่ https://www.themaceohotel.com/


เบอร์โทร

สามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ โรงแรม เดอะมาซีโอ โฮเทล ได้ที่เบอร์โทร 095-672-2228


รีวิว

คำถามที่พบบ่อย
โรงแรม เดอะมาซีโอ โฮเทล เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันของจังหวัดหนองคาย รายละเอียด
โรงแรม เดอะมาซีโอ โฮเทล มีเพจ Facebook คือ https://www.facebook.com/TheMaceo
โรงแรม เดอะมาซีโอ โฮเทล มี Line OA คือ @themaceohotel
โรงแรม เดอะมาซีโอ โฮเทล เบอร์โทร คือ 095-672-2228
เว็บไซต์ทางการของ โรงแรม เดอะมาซีโอ โฮเทล คือ https://www.themaceohotel.com/

โรงแรมที่พักใกล้เคียง


ร้านอาหารเราเที่ยวด้วยกัน