โรงแรม ที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน - ThaiGoTogether

โรงแรมสิทธินาถ แกรนด์วิว

Sitthinard Grandview Hotel (โรงแรมสิทธินาถ แกรนด์วิว) เป็นโรงแรม ที่พัก ในจังหวัดพัทลุง เข้าร่วมโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เช็คข้อมูลราคา เว็บไซต์ Facebook Line Agoda แผนที่ เบอร์โทร ของ โรงแรมสิทธินาถ แกรนด์วิว และโรงแรมที่พักอื่นๆที่ร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันจังหวัดพัทลุง

โรงแรมสิทธินาถ แกรนด์วิว มีจุดน่าสนใจคือ โรงแรมใหม่ ใจกลางเมืองพัทลุง ใกล้ศูนย์ราชการและหน่วยงานต่างๆ วิวสวยงามเห็นภูเขาอกทะลุ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของจังหวัดพัทลุง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และcctvตลอด24 ชม.

นอกจากนี้ในละแวก เมืองพัทลุง ควนขนุน ศรีนครินทร์ ยังมีร้านอาหารหลากหลายประเภท เช่น อาหารทั่วไป อาหารตามสั่ง อาหารจานเดียว, ร้านกาแฟ, อาหารทะเล, อื่นๆ, อาหารว่าง ขนม ของกินเล่น, ของหวาน ไอศกรีม เบเกอรี่ เครื่องดื่ม, อาหารนานาชาติ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันได้เมื่อเข้าพักที่ โรงแรมสิทธินาถ แกรนด์วิวข้อมูลโรงแรมที่พัก

ที่อยู่:
69 พิเศษกิจ คูหาสวรรค์ เมืองพัทลุง พัทลุง 93000

เวลาเข้าพัก:
เช็คอิน 14:00 เช็คเอาท์ 12:00

สิ่งอำนวยความสะดวก:

  • ห้องออกกำลังกาย (Fitness)
  • ที่จอดรถ
  • คอมพิวเตอร์สาธารณะ
  • ฟรี Internet / Wifi
  • ซักรีด / ซักแห้ง


ราคา

เช็คราคาล่าสุดของ โรงแรมสิทธินาถ แกรนด์วิว ผ่านแอพจองห้องพักยอดนิยม เช่น อโกด้า Agoda และอื่นๆ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันจากเครื่องมือด้านล่าง


แผนที่

หากต้องการเดินทางไปยัง โรงแรมสิทธินาถ แกรนด์วิว จังหวัดพัทลุง สามารถปักหมุดในแอพหรือ google map ได้ที่ แผนที่ โรงแรมสิทธินาถ แกรนด์วิว


เบอร์โทร

สามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ โรงแรมสิทธินาถ แกรนด์วิว ได้ที่เบอร์โทร 083-236-2356


รีวิว

คำถามที่พบบ่อย
โรงแรมสิทธินาถ แกรนด์วิว เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันของจังหวัดพัทลุง รายละเอียด
โรงแรมสิทธินาถ แกรนด์วิว เบอร์โทร คือ 083-236-2356

โรงแรมที่พักใกล้เคียง


ร้านอาหารเราเที่ยวด้วยกัน