โรงแรม ที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน - ThaiGoTogether

โรงแรมเดอะ เซ็นทริส พัทลุง

The Centris Hotel Phatthalung (โรงแรมเดอะ เซ็นทริส พัทลุง) เป็นโรงแรม ที่พัก ในจังหวัดพัทลุง เข้าร่วมโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เช็คข้อมูลราคา เว็บไซต์ Facebook Line Agoda แผนที่ เบอร์โทร ของ โรงแรมเดอะ เซ็นทริส พัทลุง และโรงแรมที่พักอื่นๆที่ร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันจังหวัดพัทลุง

โรงแรมเดอะ เซ็นทริส พัทลุง โรงแรมเดอะเซ็นทริส พัทลุง มีบริการที่สมบูรณ์แบบและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นอย่างครบครัน เพื่อคอยเติมความสดชื่นให้แก่ผู้เข้าพัก ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ให้บริการแก่ผู้เข้าพัก อาทิ แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วน, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, รูมเซอร์วิส มีจุดน่าสนใจคือ โรงแรมเดอะเซ็นทริส พัทลุง เป็นที่พักอันยอดเยี่ยมสำหรับผู้ไปเยือนพัทลุง ไม่ว่าจะเพื่อพักผ่อนท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจ ที่พักอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง เนื่องจากที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ผู้เข้าพักจึงไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองได้โดยง่าย ใกล้กับสถานที่ยอดนิยม เช่น ใจกลางเมือง/SHA PLUS โรงแรมที่ดีที่สุดในพัทลุง พนักงานฉีดวัคซีนครบแล้ว

นอกจากนี้ในละแวก เมืองพัทลุง ควนขนุน ศรีนครินทร์ ยังมีร้านอาหารหลากหลายประเภท เช่น อาหารทั่วไป อาหารตามสั่ง อาหารจานเดียว, ร้านกาแฟ, อาหารทะเล, อื่นๆ, อาหารว่าง ขนม ของกินเล่น, ของหวาน ไอศกรีม เบเกอรี่ เครื่องดื่ม, อาหารนานาชาติ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันได้เมื่อเข้าพักที่ โรงแรมเดอะ เซ็นทริส พัทลุงข้อมูลโรงแรมที่พัก

ที่อยู่:
53 โพธิ์สะอาด คูหาสวรรค์ เมืองพัทลุง พัทลุง 93000

เวลาเข้าพัก:
เช็คอิน 13:00 เช็คเอาท์ 13:00

สิ่งอำนวยความสะดวก:

  • ร้านอาหาร/ภัตตาคาร
  • สปา
  • ห้องประชุม
  • ฟรี Internet / Wifi
  • รับ-ส่ง สนามบิน
  • ที่จอดรถ
  • ยืม/เช่า รถจักรยาน
  • คอมพิวเตอร์สาธารณะ
  • ซักรีด / ซักแห้ง


ราคา

เช็คราคาล่าสุดของ โรงแรมเดอะ เซ็นทริส พัทลุง ผ่านแอพจองห้องพักยอดนิยม เช่น อโกด้า Agoda และอื่นๆ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันจากเครื่องมือด้านล่าง


แผนที่

หากต้องการเดินทางไปยัง โรงแรมเดอะ เซ็นทริส พัทลุง จังหวัดพัทลุง สามารถปักหมุดในแอพหรือ google map ได้ที่ แผนที่ โรงแรมเดอะ เซ็นทริส พัทลุง


Facebook

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โปรโมชั่นต่างๆของ โรงแรมเดอะ เซ็นทริส พัทลุง ผ่าน facebook ของ โรงแรมเดอะ เซ็นทริส พัทลุง ได้ที่ https://www.facebook.com/thecentrishotelphatthalung/


Line

สามารถจองห้องพักหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ โรงแรมเดอะ เซ็นทริส พัทลุง ผ่านไลน์ (Line) ของ โรงแรมเดอะ เซ็นทริส พัทลุง ได้ที่ @thecentrishotel


เว็บไซต์

รายละเอียดเพิ่มเติมของ โรงแรมเดอะ เซ็นทริส พัทลุง และดูรูปบรรยากาศที่พัก รูปห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ได้ที่ http://www.thecentrishotelphatthalung.com


เบอร์โทร

สามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ โรงแรมเดอะ เซ็นทริส พัทลุง ได้ที่เบอร์โทร 074-616555 , 074-616699 , 074-616688


รีวิว

คำถามที่พบบ่อย
โรงแรมเดอะ เซ็นทริส พัทลุง เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันของจังหวัดพัทลุง รายละเอียด
โรงแรมเดอะ เซ็นทริส พัทลุง มีเพจ Facebook คือ https://www.facebook.com/thecentrishotelphatthalung/
โรงแรมเดอะ เซ็นทริส พัทลุง มี Line OA คือ @thecentrishotel
โรงแรมเดอะ เซ็นทริส พัทลุง เบอร์โทร คือ 074-616555 , 074-616699 , 074-616688
เว็บไซต์ทางการของ โรงแรมเดอะ เซ็นทริส พัทลุง คือ http://www.thecentrishotelphatthalung.com

โรงแรมที่พักใกล้เคียง


ร้านอาหารเราเที่ยวด้วยกัน