โรงแรม ที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน - ThaiGoTogether

โรงแรมลำปำรีสอร์ท

Lampamresort hotel (โรงแรมลำปำรีสอร์ท) เป็นโรงแรม ที่พัก ในจังหวัดพัทลุง เข้าร่วมโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เช็คข้อมูลราคา เว็บไซต์ Facebook Line Agoda แผนที่ เบอร์โทร ของ โรงแรมลำปำรีสอร์ท และโรงแรมที่พักอื่นๆที่ร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันจังหวัดพัทลุง

โรงแรมลำปำรีสอร์ท ติดริมน้ำ หาดแสนสุขลำปำ ใกล้เมือง ใกล้ทะเลน้อย บังกะโล 65 ห้อง ใหญ่ที่สุดในพัทลุง มีจุดน่าสนใจคือ หาดแสนสุขลำปำ เงียบ สงบ ริมน้ำ ธรรมชาติ ใกล้กับสถานที่ยอดนิยม เช่น หาดแสนสุขลำปำ ทะเลน้อย เมืองพัทลุง

นอกจากนี้ในละแวก เมืองพัทลุง เขาชัยสน ยังมีร้านอาหารหลากหลายประเภท เช่น อาหารทั่วไป อาหารตามสั่ง อาหารจานเดียว, ร้านกาแฟ, อาหารทะเล, อาหารว่าง ขนม ของกินเล่น, ของหวาน ไอศกรีม เบเกอรี่ เครื่องดื่ม, อื่นๆ, อาหารนานาชาติ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันได้เมื่อเข้าพักที่ โรงแรมลำปำรีสอร์ทข้อมูลโรงแรมที่พัก

ที่อยู่:
88 อภัยบริรักษ์ ลำปำ เมืองพัทลุง พัทลุง 93000

เวลาเข้าพัก:
เช็คอิน 13:00 เช็คเอาท์ 11:00

สิ่งอำนวยความสะดวก:

  • ร้านอาหาร/ภัตตาคาร
  • ที่จอดรถ
  • ฟรี Internet / Wifi
  • ห้องประชุม


ราคา

เช็คราคาล่าสุดของ โรงแรมลำปำรีสอร์ท ผ่านแอพจองห้องพักยอดนิยม เช่น อโกด้า Agoda และอื่นๆ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันจากเครื่องมือด้านล่าง


แผนที่

หากต้องการเดินทางไปยัง โรงแรมลำปำรีสอร์ท จังหวัดพัทลุง สามารถปักหมุดในแอพหรือ google map ได้ที่ แผนที่ โรงแรมลำปำรีสอร์ท


Facebook

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โปรโมชั่นต่างๆของ โรงแรมลำปำรีสอร์ท ผ่าน facebook ของ โรงแรมลำปำรีสอร์ท ได้ที่ https://m.facebook.com/home.php?soft=bookmarks


Line

สามารถจองห้องพักหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ โรงแรมลำปำรีสอร์ท ผ่านไลน์ (Line) ของ โรงแรมลำปำรีสอร์ท ได้ที่ @lampamresort


เว็บไซต์

รายละเอียดเพิ่มเติมของ โรงแรมลำปำรีสอร์ท และดูรูปบรรยากาศที่พัก รูปห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ได้ที่ http://79.170.44.157/eyenavthailand.com/lampam_resort/


เบอร์โทร

สามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ โรงแรมลำปำรีสอร์ท ได้ที่เบอร์โทร 081-957-3437


รีวิว

คำถามที่พบบ่อย
โรงแรมลำปำรีสอร์ท เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันของจังหวัดพัทลุง รายละเอียด
โรงแรมลำปำรีสอร์ท มีเพจ Facebook คือ https://m.facebook.com/home.php?soft=bookmarks
โรงแรมลำปำรีสอร์ท มี Line OA คือ @lampamresort
โรงแรมลำปำรีสอร์ท เบอร์โทร คือ 081-957-3437
เว็บไซต์ทางการของ โรงแรมลำปำรีสอร์ท คือ http://79.170.44.157/eyenavthailand.com/lampam_resort/

โรงแรมที่พักใกล้เคียง


ร้านอาหารเราเที่ยวด้วยกัน