โรงแรม ที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน - ThaiGoTogether

โรงแรมบุรีศรีภูโฮเต็ลแอนด์คอนเวนชั่นเซนเตอร์

Burisriphu Hotel and Convention Centre (โรงแรมบุรีศรีภูโฮเต็ลแอนด์คอนเวนชั่นเซนเตอร์) เป็นโรงแรม ที่พัก ในจังหวัดสงขลา เข้าร่วมโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เช็คข้อมูลราคา เว็บไซต์ Facebook Line Agoda แผนที่ เบอร์โทร ของ โรงแรมบุรีศรีภูโฮเต็ลแอนด์คอนเวนชั่นเซนเตอร์ และโรงแรมที่พักอื่นๆที่ร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันจังหวัดสงขลา

โรงแรมบุรีศรีภูโฮเต็ลแอนด์คอนเวนชั่นเซนเตอร์

นอกจากนี้ในละแวก หาดใหญ่ ยังมีร้านอาหารหลากหลายประเภท เช่น อาหารเกาหลี, อาหารทั่วไป อาหารตามสั่ง อาหารจานเดียว, อื่นๆ, อาหารว่าง ขนม ของกินเล่น ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันได้เมื่อเข้าพักที่ โรงแรมบุรีศรีภูโฮเต็ลแอนด์คอนเวนชั่นเซนเตอร์ข้อมูลโรงแรมที่พัก

ที่อยู่:
หาดใหญ่ หาดใหญ่ สงขลา

เวลาเข้าพัก:
เช็คอิน เช็คเอาท์

สิ่งอำนวยความสะดวก:


ราคา

เช็คราคาล่าสุดของ โรงแรมบุรีศรีภูโฮเต็ลแอนด์คอนเวนชั่นเซนเตอร์ ผ่านแอพจองห้องพักยอดนิยม เช่น อโกด้า Agoda และอื่นๆ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันจากเครื่องมือด้านล่าง


แผนที่

หากต้องการเดินทางไปยัง โรงแรมบุรีศรีภูโฮเต็ลแอนด์คอนเวนชั่นเซนเตอร์ จังหวัดสงขลา สามารถปักหมุดในแอพหรือ google map ได้ที่ แผนที่ โรงแรมบุรีศรีภูโฮเต็ลแอนด์คอนเวนชั่นเซนเตอร์


Facebook

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โปรโมชั่นต่างๆของ โรงแรมบุรีศรีภูโฮเต็ลแอนด์คอนเวนชั่นเซนเตอร์ ผ่าน facebook ของ โรงแรมบุรีศรีภูโฮเต็ลแอนด์คอนเวนชั่นเซนเตอร์ ได้ที่ https://www.facebook.com/buri.sriphu


Line

สามารถจองห้องพักหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ โรงแรมบุรีศรีภูโฮเต็ลแอนด์คอนเวนชั่นเซนเตอร์ ผ่านไลน์ (Line) ของ โรงแรมบุรีศรีภูโฮเต็ลแอนด์คอนเวนชั่นเซนเตอร์ ได้ที่ @996dsflx


เว็บไซต์

รายละเอียดเพิ่มเติมของ โรงแรมบุรีศรีภูโฮเต็ลแอนด์คอนเวนชั่นเซนเตอร์ และดูรูปบรรยากาศที่พัก รูปห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ได้ที่ http://www.burisriphuhotel.com


เบอร์โทร

สามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ โรงแรมบุรีศรีภูโฮเต็ลแอนด์คอนเวนชั่นเซนเตอร์ ได้ที่เบอร์โทร 093-575-2004


รีวิว

คำถามที่พบบ่อย
โรงแรมบุรีศรีภูโฮเต็ลแอนด์คอนเวนชั่นเซนเตอร์ เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันของจังหวัดสงขลา รายละเอียด
โรงแรมบุรีศรีภูโฮเต็ลแอนด์คอนเวนชั่นเซนเตอร์ มีเพจ Facebook คือ https://www.facebook.com/buri.sriphu
โรงแรมบุรีศรีภูโฮเต็ลแอนด์คอนเวนชั่นเซนเตอร์ มี Line OA คือ @996dsflx
โรงแรมบุรีศรีภูโฮเต็ลแอนด์คอนเวนชั่นเซนเตอร์ เบอร์โทร คือ 093-575-2004
เว็บไซต์ทางการของ โรงแรมบุรีศรีภูโฮเต็ลแอนด์คอนเวนชั่นเซนเตอร์ คือ http://www.burisriphuhotel.com

โรงแรมที่พักใกล้เคียง


ร้านอาหารเราเที่ยวด้วยกัน