โรงแรม ที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน - ThaiGoTogether

ลูกเต๋า พูลวิลล่า

LOOK TAO POOL VILLA (ลูกเต๋า พูลวิลล่า) เป็นโรงแรม ที่พัก ในจังหวัดเพชรบุรี เข้าร่วมโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เช็คข้อมูลราคา เว็บไซต์ Facebook Line Agoda แผนที่ เบอร์โทร ของ ลูกเต๋า พูลวิลล่า และโรงแรมที่พักอื่นๆที่ร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันจังหวัดเพชรบุรี

ลูกเต๋า พูลวิลล่า บ้านอยู่เส้นบายพาสชะอำ ไม่ใช่หัวหิน ห่างจากหาดชะอำ 4 กม. ห่างจากตลาดชะอำ 3 กม. ห่างจาก Family mart 500 ม. มีร้านค้าในโครงการสามารถสั่งซื้อของได้ มีบริการส่งถึงบ้าน มีเบอร์โทรติดอยู่ภายในบ้าน #ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว พันธ์สุข ฟาร์ม ห่าง 8 km. ห่างจากหาดชะอำ 4 km. ห่างตลาดสดชะอำ 3 km. ฟาร์มแกะ Swiss Sheep Farm 4 km. ฟาร์มอูฐ Camel Republic 4 km. ศูนย์การค้า Premium Outlet 8 km. ใช้เวลาเดินทางเข้าตัวเมืองหัวหินเพียง 20 นาที มีจุดน่าสนใจคือ บ้านใหม่สวย ใกล้หาด แอร์ทั้งหลัง ทีวีทุกห้อง มีที่จอดรถ สระว่ายน้ำส่วนตัว 2 สระ พร้อมจากุดชี สไลเดอร์ใหญ่ยาว คาราโอเกะ พร้อมไฟเธค เตาปิ้งย่างและโต๊ะสนุ๊กเกอร์ เหมาะสำหรับการรวมกลุ่ม ครอบครัว เพื่อน พี่น้อง หรืองานปาร์ตี้ สัมมนา ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ใกล้กับสถานที่ยอดนิยม เช่น ที่พักราคาถูก ไกล้หาด สระว่ายน้ำ สไลเดอร์ใหญ่ยาว คาราโอเกะ ไฟเธค ปาร์ตี้

นอกจากนี้ในละแวก ชะอำ เมืองเพชรบุรี ยังมีร้านอาหารหลากหลายประเภท เช่น อาหารทั่วไป อาหารตามสั่ง อาหารจานเดียว, อื่นๆ, ของหวาน ไอศกรีม เบเกอรี่ เครื่องดื่ม, อาหารว่าง ขนม ของกินเล่น, อาหารทะเล ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันได้เมื่อเข้าพักที่ ลูกเต๋า พูลวิลล่าข้อมูลโรงแรมที่พัก

ที่อยู่:
31/8 บ่อตาลักษณ์ ชะอำ ชะอำ เพชรบุรี 76120

เวลาเข้าพัก:
เช็คอิน 14:00 เช็คเอาท์ 00:00

สิ่งอำนวยความสะดวก:

  • สระว่ายน้ำ
  • ที่จอดรถ
  • ฟรี Internet / Wifi


ราคา

เช็คราคาล่าสุดของ ลูกเต๋า พูลวิลล่า ผ่านแอพจองห้องพักยอดนิยม เช่น อโกด้า Agoda และอื่นๆ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันจากเครื่องมือด้านล่าง


แผนที่

หากต้องการเดินทางไปยัง ลูกเต๋า พูลวิลล่า จังหวัดเพชรบุรี สามารถปักหมุดในแอพหรือ google map ได้ที่ แผนที่ ลูกเต๋า พูลวิลล่า


Facebook

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โปรโมชั่นต่างๆของ ลูกเต๋า พูลวิลล่า ผ่าน facebook ของ ลูกเต๋า พูลวิลล่า ได้ที่ https://www.facebook.com/looktaopoolvilla


เบอร์โทร

สามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ ลูกเต๋า พูลวิลล่า ได้ที่เบอร์โทร 064-598-6689


รีวิว

คำถามที่พบบ่อย
ลูกเต๋า พูลวิลล่า เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันของจังหวัดเพชรบุรี รายละเอียด
ลูกเต๋า พูลวิลล่า มีเพจ Facebook คือ https://www.facebook.com/looktaopoolvilla
ลูกเต๋า พูลวิลล่า เบอร์โทร คือ 064-598-6689

โรงแรมที่พักใกล้เคียง


ร้านอาหารเราเที่ยวด้วยกัน