โรงแรม ที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน - ThaiGoTogether

ดรีม แอนด์ เดียร์

DREAM AND DEAR (ดรีม แอนด์ เดียร์) เป็นโรงแรม ที่พัก ในจังหวัดเพชรบุรี เข้าร่วมโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เช็คข้อมูลราคา เว็บไซต์ Facebook Line Agoda แผนที่ เบอร์โทร ของ ดรีม แอนด์ เดียร์ และโรงแรมที่พักอื่นๆที่ร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันจังหวัดเพชรบุรี

ดรีม แอนด์ เดียร์ #ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว พันธ์สุข ฟาร์ม ห่าง 8 km. ห่างจากหาดชะอำ 4 km. ห่างตลาดสดชะอำ 3 km. ฟาร์มแกะ Swiss Sheep Farm 4 km. ฟาร์มอูฐ Camel Republic 4 km. ศูนย์การค้า Premium Outlet 8 km. ใช้เวลาเดินทางเข้าตัวเมืองหัวหินเพียง 20 นาที ห่างจากหาดชะอำ 4 กม. ห่างจากตลาดชะอำ 3 กม. ห่างจาก Family mart 500 ม. มีร้านค้าในโครงการสามารถสั่งซื้อของได้ มีบริการส่งถึงบ้าน มีเบอร์โทรติดอยู่ภายในบ้าน 🚫ห้ามส่งเสียงดังหลังเวลา 4 ทุ่ม 🕰🕰🕰 👚👗ของใช้ส่วนตัวและผ้าเช็ดตัวให้นำมาเอง(มีสบู่ให้) **เงินประกัน 2000 + บัตรประชาชน 1 ใบ เงินประกันและบัตรประขาชนจะคืนให้ตอนเช็คเอาท์ กรณีที่มีอุปกรณ์และสิ่งของเสียหายจะเก็บตามมูลค่าความเสียหายที่เกิดขึ้น มีจุดน่าสนใจคือ บ้านใหม่สวย ใกล้หาด แอร์ทั้งหลัง ทีวีทุกห้อง มีที่จอดรถ สระว่ายน้ำ ส่วนตัว 2 สระ พร้อมจากุดชี สไลเดอร์ใหญ่ยาว คาราโอเกะพร้อมไฟเธค เตาปิ้งย่างและโต๊ะสนุ๊กเกอร์ เหมาะสำหรับการรวมกลุ่ม ครอบครัว เพื่อน พี่น้อง หรืองานปาร์ตี้ สัมมนา ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ใกล้กับสถานที่ยอดนิยม เช่น ที่พักราคาถูก ใกล้หาด สระว่ายน้ำ สไลเดอร์ใหญ่ยาว คาราโอเกะ ไฟเธค ปาร์ตี้

นอกจากนี้ในละแวก ชะอำ เมืองเพชรบุรี ยังมีร้านอาหารหลากหลายประเภท เช่น อาหารทั่วไป อาหารตามสั่ง อาหารจานเดียว, อื่นๆ, ของหวาน ไอศกรีม เบเกอรี่ เครื่องดื่ม, อาหารว่าง ขนม ของกินเล่น, อาหารทะเล ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันได้เมื่อเข้าพักที่ ดรีม แอนด์ เดียร์ข้อมูลโรงแรมที่พัก

ที่อยู่:
59/106 หนองงู ชะอำ ชะอำ เพชรบุรี 76120

เวลาเข้าพัก:
เช็คอิน 14:00 เช็คเอาท์ 00:00

สิ่งอำนวยความสะดวก:

  • สระว่ายน้ำ
  • ที่จอดรถ
  • ฟรี Internet / Wifi
  • ยืม/เช่า รถจักรยาน


ราคา

เช็คราคาล่าสุดของ ดรีม แอนด์ เดียร์ ผ่านแอพจองห้องพักยอดนิยม เช่น อโกด้า Agoda และอื่นๆ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันจากเครื่องมือด้านล่าง


แผนที่

หากต้องการเดินทางไปยัง ดรีม แอนด์ เดียร์ จังหวัดเพชรบุรี สามารถปักหมุดในแอพหรือ google map ได้ที่ แผนที่ ดรีม แอนด์ เดียร์


Facebook

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โปรโมชั่นต่างๆของ ดรีม แอนด์ เดียร์ ผ่าน facebook ของ ดรีม แอนด์ เดียร์ ได้ที่ https://www.facebook.com/%E0%B8%9A%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B8%9E%E0%B8%B1%E0%B8%81%E0%B8%8A%E0


Line

สามารถจองห้องพักหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ ดรีม แอนด์ เดียร์ ผ่านไลน์ (Line) ของ ดรีม แอนด์ เดียร์ ได้ที่ @dream_dear.pool.v


เบอร์โทร

สามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ ดรีม แอนด์ เดียร์ ได้ที่เบอร์โทร 086-382-0910


รีวิว

คำถามที่พบบ่อย
ดรีม แอนด์ เดียร์ เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันของจังหวัดเพชรบุรี รายละเอียด
ดรีม แอนด์ เดียร์ มีเพจ Facebook คือ https://www.facebook.com/%E0%B8%9A%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B8%9E%E0%B8%B1%E0%B8%81%E0%B8%8A%E0
ดรีม แอนด์ เดียร์ มี Line OA คือ @dream_dear.pool.v
ดรีม แอนด์ เดียร์ เบอร์โทร คือ 086-382-0910

โรงแรมที่พักใกล้เคียง


ร้านอาหารเราเที่ยวด้วยกัน