โรงแรม ที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน - ThaiGoTogether

Relax Pool Villa Pranburi

Relax Pool Villa Pranburi (Relax Pool Villa Pranburi) เป็นโรงแรม ที่พัก ในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เข้าร่วมโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เช็คข้อมูลราคา เว็บไซต์ Facebook Line Agoda แผนที่ เบอร์โทร ของ Relax Pool Villa Pranburi และโรงแรมที่พักอื่นๆที่ร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันจังหวัดประจวบคีรีขันธ์

Relax Pool Villa Pranburi ต้องมาด้วยรถส่วนตัว มีจุดน่าสนใจคือ พูลวิลล่าสระว่ายน้ำส่วนตัว วิวภูเขาเป็นส่วนตัว สามาถพักเป็นครอบครัว กลุ่มคณะได้ ทำอาหาร ปิ้งย่างพร้อมอุปกรณ์ครัวและ เต่าปิ้งย่าง ไฟเธค คาราโอเกะ แอร์ทั้งหลัง บ้าน 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พักได้ 13 ท่าน ห่างจากทะเล เพี่ยง 4 กิโลเมตร ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว เช่า หาดเขากะโหลก เข้าทางซอยหัวหิน 105 ใกล้กับสถานที่ยอดนิยม เช่น หาดเขากะโหลก หาดสวนสนประดิพัด หาดปากน้ำปราณ

นอกจากนี้ในละแวก ปราณบุรี หัวหิน ยังมีร้านอาหารหลากหลายประเภท เช่น ก๋วยเตี๋ยว ก๋วยจั๊บ, ร้านกาแฟ, อาหารทะเล, อาหารว่าง ขนม ของกินเล่น, ปิ้งย่าง หมูกะทะ, อื่นๆ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันได้เมื่อเข้าพักที่ Relax Pool Villa Pranburiข้อมูลโรงแรมที่พัก

ที่อยู่:
81/12 ปากน้ำปราณ ปราณบุรี ประจวบคีรีขันธ์ 77220

เวลาเข้าพัก:
เช็คอิน 14:00 เช็คเอาท์ 11:00

สิ่งอำนวยความสะดวก:

  • สระว่ายน้ำ
  • ฟรี Internet / Wifi
  • ที่จอดรถ


ราคา

เช็คราคาล่าสุดของ Relax Pool Villa Pranburi ผ่านแอพจองห้องพักยอดนิยม เช่น อโกด้า Agoda และอื่นๆ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันจากเครื่องมือด้านล่าง


แผนที่

หากต้องการเดินทางไปยัง Relax Pool Villa Pranburi จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ สามารถปักหมุดในแอพหรือ google map ได้ที่ แผนที่ Relax Pool Villa Pranburi


Facebook

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โปรโมชั่นต่างๆของ Relax Pool Villa Pranburi ผ่าน facebook ของ Relax Pool Villa Pranburi ได้ที่ https://www.facebook.com/search/top/?q=relax%20pool%20villa


Line

สามารถจองห้องพักหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ Relax Pool Villa Pranburi ผ่านไลน์ (Line) ของ Relax Pool Villa Pranburi ได้ที่ relaxpoolvillas


เว็บไซต์

รายละเอียดเพิ่มเติมของ Relax Pool Villa Pranburi และดูรูปบรรยากาศที่พัก รูปห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ได้ที่ http://www.relaxpoolvilla.com


เบอร์โทร

สามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ Relax Pool Villa Pranburi ได้ที่เบอร์โทร 086-401-8396


รีวิว

คำถามที่พบบ่อย
Relax Pool Villa Pranburi เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ รายละเอียด
Relax Pool Villa Pranburi มีเพจ Facebook คือ https://www.facebook.com/search/top/?q=relax%20pool%20villa
Relax Pool Villa Pranburi มี Line OA คือ relaxpoolvillas
Relax Pool Villa Pranburi เบอร์โทร คือ 086-401-8396
เว็บไซต์ทางการของ Relax Pool Villa Pranburi คือ http://www.relaxpoolvilla.com

โรงแรมที่พักใกล้เคียง


ร้านอาหารเราเที่ยวด้วยกัน