โรงแรม ที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน - ThaiGoTogether

เกาะทะลุ ไอส์แลนด์ รีสอร์ท

Koh Talu Island Resort (เกาะทะลุ ไอส์แลนด์ รีสอร์ท ) เป็นโรงแรม ที่พัก ในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เข้าร่วมโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เช็คข้อมูลราคา เว็บไซต์ Facebook Line Agoda แผนที่ เบอร์โทร ของ เกาะทะลุ ไอส์แลนด์ รีสอร์ท และโรงแรมที่พักอื่นๆที่ร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันจังหวัดประจวบคีรีขันธ์

เกาะทะลุ ไอส์แลนด์ รีสอร์ท ใกล้กับสนามบินชุมพร เพียง 60 กิโลเมตร มีจุดน่าสนใจคือ ที่พักเงียบสงบ และธรรมชาติที่ยังคงอยู่ รอให้คุณมาสัมผัสเกลียวคลื่น สายลม ฝูงปลาหลากหลายชนิด ที่เกาะทะลุไอส์แลนด์รีสอร์ท เกาะสวรรค์ของคนรักธรรมชาติ ใกล้กับสถานที่ยอดนิยม เช่น เช้าสบาย สายสนุก สุขพอดี

นอกจากนี้ในละแวก บางสะพานน้อย บางสะพาน ทับสะแก เมืองประจวบคีรีขันธ์ ยังมีร้านอาหารหลากหลายประเภท เช่น อาหารทั่วไป อาหารตามสั่ง อาหารจานเดียว, อาหารทะเล ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันได้เมื่อเข้าพักที่ เกาะทะลุ ไอส์แลนด์ รีสอร์ทข้อมูลโรงแรมที่พัก

ที่อยู่:
- ทรายทอง บางสะพานน้อย ประจวบคีรีขันธ์ 77170

เวลาเข้าพัก:
เช็คอิน 14:00 เช็คเอาท์ 12:00

สิ่งอำนวยความสะดวก:

  • สระว่ายน้ำ
  • ร้านอาหาร/ภัตตาคาร
  • ร้านขายของที่ระลึก
  • ห้องประชุม
  • ฟรี Internet / Wifi
  • ซักรีด / ซักแห้ง


ราคา

เช็คราคาล่าสุดของ เกาะทะลุ ไอส์แลนด์ รีสอร์ท ผ่านแอพจองห้องพักยอดนิยม เช่น อโกด้า Agoda และอื่นๆ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันจากเครื่องมือด้านล่าง


แผนที่

หากต้องการเดินทางไปยัง เกาะทะลุ ไอส์แลนด์ รีสอร์ท จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ สามารถปักหมุดในแอพหรือ google map ได้ที่ แผนที่ เกาะทะลุ ไอส์แลนด์ รีสอร์ท


Facebook

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โปรโมชั่นต่างๆของ เกาะทะลุ ไอส์แลนด์ รีสอร์ท ผ่าน facebook ของ เกาะทะลุ ไอส์แลนด์ รีสอร์ท ได้ที่ https://www.facebook.com/kohtaluvillage


Line

สามารถจองห้องพักหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ เกาะทะลุ ไอส์แลนด์ รีสอร์ท ผ่านไลน์ (Line) ของ เกาะทะลุ ไอส์แลนด์ รีสอร์ท ได้ที่ @kohtaluresort


เว็บไซต์

รายละเอียดเพิ่มเติมของ เกาะทะลุ ไอส์แลนด์ รีสอร์ท และดูรูปบรรยากาศที่พัก รูปห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ได้ที่ http://www.taluisland.com


เบอร์โทร

สามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ เกาะทะลุ ไอส์แลนด์ รีสอร์ท ได้ที่เบอร์โทร 086-087-7675


รีวิว

คำถามที่พบบ่อย
เกาะทะลุ ไอส์แลนด์ รีสอร์ท เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ รายละเอียด
เกาะทะลุ ไอส์แลนด์ รีสอร์ท มีเพจ Facebook คือ https://www.facebook.com/kohtaluvillage
เกาะทะลุ ไอส์แลนด์ รีสอร์ท มี Line OA คือ @kohtaluresort
เกาะทะลุ ไอส์แลนด์ รีสอร์ท เบอร์โทร คือ 086-087-7675
เว็บไซต์ทางการของ เกาะทะลุ ไอส์แลนด์ รีสอร์ท คือ http://www.taluisland.com

โรงแรมที่พักใกล้เคียง


ร้านอาหารเราเที่ยวด้วยกัน