โรงแรม ที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน - ThaiGoTogether

ชายน์ สปา ฟอร์ เชอราตัน

Shine Spa Sheraton Hua Hin (ชายน์ สปา ฟอร์ เชอราตัน) เป็นโรงแรม ที่พัก ในจังหวัดเพชรบุรี เข้าร่วมโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เช็คข้อมูลราคา เว็บไซต์ Facebook Line Agoda แผนที่ เบอร์โทร ของ ชายน์ สปา ฟอร์ เชอราตัน และโรงแรมที่พักอื่นๆที่ร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันจังหวัดเพชรบุรี

ชายน์ สปา ฟอร์ เชอราตัน ชายน์ สปา ฟอร์ เชอราตัน ตั้งอยู่ภายในโรงแรม เชอราตันหัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา มีจุดน่าสนใจคือ ชายน์ สปา ฟอร์ เชอราตัน สปาครบวงจรระดับเวิร์ลคลาสของแบรนด์เชอราตันแห่งแรกในประเทศไทย ได้รับแรงบันดาลใจจากพลังธรรมชาติ ผสมผสานศาสตร์การนวดแบบตะวันออกและตะวันตกเข้าด้วยกันอย่างลงตัว เวลาเปิดบริการ วันจันทร์ - วันอาทติย์ เวลา 10:00 น. - 20:00 น. ใกล้กับสถานที่ยอดนิยม เช่น ชายน์ สปา ฟอร์ เชอราตัน สปาครบวงจรระดับเวิร์ลคลาส ให้บริการเวลา 10:00น-20:00น

นอกจากนี้ในละแวก ชะอำ เมืองเพชรบุรี ยังมีร้านอาหารหลากหลายประเภท เช่น ของหวาน ไอศกรีม เบเกอรี่ เครื่องดื่ม, อาหารทะเล, อาหารทั่วไป อาหารตามสั่ง อาหารจานเดียว, อาหารว่าง ขนม ของกินเล่น, อื่นๆ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันได้เมื่อเข้าพักที่ ชายน์ สปา ฟอร์ เชอราตันข้อมูลโรงแรมที่พัก

ที่อยู่:
1573 เพชรเกษม ชะอำ ชะอำ เพชรบุรี 76120

เวลาเข้าพัก:
เช็คอิน 03:00 เช็คเอาท์ 12:00

สิ่งอำนวยความสะดวก:

  • สปา
  • ฟรี Internet / Wifi
  • ที่จอดรถ


ราคา

เช็คราคาล่าสุดของ ชายน์ สปา ฟอร์ เชอราตัน ผ่านแอพจองห้องพักยอดนิยม เช่น อโกด้า Agoda และอื่นๆ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันจากเครื่องมือด้านล่าง


แผนที่

หากต้องการเดินทางไปยัง ชายน์ สปา ฟอร์ เชอราตัน จังหวัดเพชรบุรี สามารถปักหมุดในแอพหรือ google map ได้ที่ แผนที่ ชายน์ สปา ฟอร์ เชอราตัน


Facebook

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โปรโมชั่นต่างๆของ ชายน์ สปา ฟอร์ เชอราตัน ผ่าน facebook ของ ชายน์ สปา ฟอร์ เชอราตัน ได้ที่ https://facebook.com/sheratonhuahin


Line

สามารถจองห้องพักหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ ชายน์ สปา ฟอร์ เชอราตัน ผ่านไลน์ (Line) ของ ชายน์ สปา ฟอร์ เชอราตัน ได้ที่ @sheratonhuahin


เว็บไซต์

รายละเอียดเพิ่มเติมของ ชายน์ สปา ฟอร์ เชอราตัน และดูรูปบรรยากาศที่พัก รูปห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ได้ที่ http://www.marriott.com/hhqsi


เบอร์โทร

สามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ ชายน์ สปา ฟอร์ เชอราตัน ได้ที่เบอร์โทร 032-708-000 ต่อ 6201


รีวิว

คำถามที่พบบ่อย
ชายน์ สปา ฟอร์ เชอราตัน เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันของจังหวัดเพชรบุรี รายละเอียด
ชายน์ สปา ฟอร์ เชอราตัน มีเพจ Facebook คือ https://facebook.com/sheratonhuahin
ชายน์ สปา ฟอร์ เชอราตัน มี Line OA คือ @sheratonhuahin
ชายน์ สปา ฟอร์ เชอราตัน เบอร์โทร คือ 032-708-000 ต่อ 6201
เว็บไซต์ทางการของ ชายน์ สปา ฟอร์ เชอราตัน คือ http://www.marriott.com/hhqsi

โรงแรมที่พักใกล้เคียง


ร้านอาหารเราเที่ยวด้วยกัน