โรงแรม ที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน - ThaiGoTogether

ปาย ฮิลล์ไซด์ รีสอร์ท

Pai Hillside Resort (ปาย ฮิลล์ไซด์ รีสอร์ท) เป็นโรงแรม ที่พัก ในจังหวัดแม่ฮ่องสอน เข้าร่วมโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เช็คข้อมูลราคา เว็บไซต์ Facebook Line Agoda แผนที่ เบอร์โทร ของ ปาย ฮิลล์ไซด์ รีสอร์ท และโรงแรมที่พักอื่นๆที่ร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันจังหวัดแม่ฮ่องสอน

ปาย ฮิลล์ไซด์ รีสอร์ท

นอกจากนี้ในละแวก ปาย ยังมีร้านอาหารหลากหลายประเภท เช่น ร้านอาหารอีสาน, ของหวาน ไอศกรีม เบเกอรี่ เครื่องดื่ม, อาหารทั่วไป อาหารตามสั่ง อาหารจานเดียว, พิซซ่า ฟาสต์ฟู้ด จานด่วน ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันได้เมื่อเข้าพักที่ ปาย ฮิลล์ไซด์ รีสอร์ทข้อมูลโรงแรมที่พัก

ที่อยู่:
แม่นาเติง ปาย แม่ฮ่องสอน

เวลาเข้าพัก:
เช็คอิน เช็คเอาท์

สิ่งอำนวยความสะดวก:


ราคา

เช็คราคาล่าสุดของ ปาย ฮิลล์ไซด์ รีสอร์ท ผ่านแอพจองห้องพักยอดนิยม เช่น อโกด้า Agoda และอื่นๆ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันจากเครื่องมือด้านล่าง


แผนที่

หากต้องการเดินทางไปยัง ปาย ฮิลล์ไซด์ รีสอร์ท จังหวัดแม่ฮ่องสอน สามารถปักหมุดในแอพหรือ google map ได้ที่ แผนที่ ปาย ฮิลล์ไซด์ รีสอร์ท


Facebook

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โปรโมชั่นต่างๆของ ปาย ฮิลล์ไซด์ รีสอร์ท ผ่าน facebook ของ ปาย ฮิลล์ไซด์ รีสอร์ท ได้ที่ https://www.facebook.com/search/top/?q=Pai%20Hillside%20Resort%20%E0%B8%97%E0%B8%B5%E0%B9%88%E0%B8%9E%E0%B8%B1%E0%B8%81%2F%E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B8%AA%E0%B8%AD%E0%B8%A3%E0%B9%8C%E0%B8%97


Line

สามารถจองห้องพักหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ ปาย ฮิลล์ไซด์ รีสอร์ท ผ่านไลน์ (Line) ของ ปาย ฮิลล์ไซด์ รีสอร์ท ได้ที่ -


เบอร์โทร

สามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ ปาย ฮิลล์ไซด์ รีสอร์ท ได้ที่เบอร์โทร 087-677-1270


รีวิว

คำถามที่พบบ่อย
ปาย ฮิลล์ไซด์ รีสอร์ท เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันของจังหวัดแม่ฮ่องสอน รายละเอียด
ปาย ฮิลล์ไซด์ รีสอร์ท มี Line OA คือ -
ปาย ฮิลล์ไซด์ รีสอร์ท เบอร์โทร คือ 087-677-1270

โรงแรมที่พักใกล้เคียง


ร้านอาหารเราเที่ยวด้วยกัน