โรงแรม ที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน - ThaiGoTogether

โรงแรมหนองคาย ธาวิลล่า

Nongkhai Tavilla (โรงแรมหนองคาย ธาวิลล่า) เป็นโรงแรม ที่พัก ในจังหวัดหนองคาย เข้าร่วมโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เช็คข้อมูลราคา เว็บไซต์ Facebook Line Agoda แผนที่ เบอร์โทร ของ โรงแรมหนองคาย ธาวิลล่า และโรงแรมที่พักอื่นๆที่ร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันจังหวัดหนองคาย

โรงแรมหนองคาย ธาวิลล่า ไปด่านไปเวียงจันทน์ 1 นาที ไปสถานีรถไฟ 1 นาที ไปวัดโพธิ์ชัย (หลวงพ่อพระใส) 8 นาที ไปตลาดอินโดจีน(ท่าเสด็จ 1 นาที ) มีจุดน่าสนใจคือ ที่พักเป็น Villa Garden บรรยากาศร่มรื่น ปลอดโปร่ง ไม่แออัด เหมาะกับการพักช่วง covid ใกล้ 7-11,Lotus ใกล้กับสถานที่ยอดนิยม เช่น ใกล้สะพานมิตรภาพไทยลาว ใกล้วัดโพธิชัย(หลวงพ่อพระใส) ใกล้ตลาดอินโดจีน(ท่าเสด็จ)

นอกจากนี้ในละแวก เมืองหนองคาย ท่าบ่อ ศรีเชียงใหม่ โพนพิสัย ยังมีร้านอาหารหลากหลายประเภท เช่น ร้านอาหารอีสาน, ของหวาน ไอศกรีม เบเกอรี่ เครื่องดื่ม, อาหารเวียดนาม, ข้าวต้ม โจ๊ก เกาเหลา, อาหารทั่วไป อาหารตามสั่ง อาหารจานเดียว ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันได้เมื่อเข้าพักที่ โรงแรมหนองคาย ธาวิลล่าข้อมูลโรงแรมที่พัก

ที่อยู่:
211/1 เสด็จ มีชัย เมืองหนองคาย หนองคาย 43000

เวลาเข้าพัก:
เช็คอิน 14:00 เช็คเอาท์ 12:00

สิ่งอำนวยความสะดวก:

  • คอมพิวเตอร์สาธารณะ
  • ที่จอดรถ
  • ร้านอาหาร/ภัตตาคาร
  • ฟรี Internet / Wifi
  • ซักรีด / ซักแห้ง
  • ห้องประชุม
  • รับ-ส่ง สนามบิน
  • บริการเลขาส่วนตัว (Concierge)


ราคา

เช็คราคาล่าสุดของ โรงแรมหนองคาย ธาวิลล่า ผ่านแอพจองห้องพักยอดนิยม เช่น อโกด้า Agoda และอื่นๆ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันจากเครื่องมือด้านล่าง


แผนที่

หากต้องการเดินทางไปยัง โรงแรมหนองคาย ธาวิลล่า จังหวัดหนองคาย สามารถปักหมุดในแอพหรือ google map ได้ที่ แผนที่ โรงแรมหนองคาย ธาวิลล่า


Facebook

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โปรโมชั่นต่างๆของ โรงแรมหนองคาย ธาวิลล่า ผ่าน facebook ของ โรงแรมหนองคาย ธาวิลล่า ได้ที่ https://www.facebook.com/TavillaNongkhai/


Line

สามารถจองห้องพักหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ โรงแรมหนองคาย ธาวิลล่า ผ่านไลน์ (Line) ของ โรงแรมหนองคาย ธาวิลล่า ได้ที่ @211tv


เบอร์โทร

สามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ โรงแรมหนองคาย ธาวิลล่า ได้ที่เบอร์โทร 087-427-5111


รีวิว

คำถามที่พบบ่อย
โรงแรมหนองคาย ธาวิลล่า เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันของจังหวัดหนองคาย รายละเอียด
โรงแรมหนองคาย ธาวิลล่า มีเพจ Facebook คือ https://www.facebook.com/TavillaNongkhai/
โรงแรมหนองคาย ธาวิลล่า มี Line OA คือ @211tv
โรงแรมหนองคาย ธาวิลล่า เบอร์โทร คือ 087-427-5111

โรงแรมที่พักใกล้เคียง


ร้านอาหารเราเที่ยวด้วยกัน