โรงแรม ที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน - ThaiGoTogether

เคียงป่า เคียงเล โฮมสเตย์

Kiang Pa Kiang Lay Homestay (เคียงป่า เคียงเล โฮมสเตย์) เป็นโรงแรม ที่พัก ในจังหวัดพัทลุง เข้าร่วมโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เช็คข้อมูลราคา เว็บไซต์ Facebook Line Agoda แผนที่ เบอร์โทร ของ เคียงป่า เคียงเล โฮมสเตย์ และโรงแรมที่พักอื่นๆที่ร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันจังหวัดพัทลุง

เคียงป่า เคียงเล โฮมสเตย์ มีร้านอาหารมากมายในรัศมี 1 กม.จากที่พัก มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายใกล้ที่พัก ห่างจากสนามบินจังหวัดตรังประมาณ 70 กม. มีจุดน่าสนใจคือ บ้านพักริมทะเลสาบ ริมลากูนแห่งเดียวของไทย แสงแรกขึ้นจากทะเล ท่ามกลางธรรมชาติ วิวยอยักษ์ นกน้ำ มีบริการเรือนำเที่ยว ใกล้กับสถานที่ยอดนิยม เช่น ทะเลน้อยชมบัวแดง ขายของฝาก สะพานเฉลิมพระเกียรติฯ ข้ามทะเล ตลาดป่าไผ่สร้างสุข ขายของฝาก

นอกจากนี้ในละแวก เมืองพัทลุง ควนขนุน ยังมีร้านอาหารหลากหลายประเภท เช่น อาหารทั่วไป อาหารตามสั่ง อาหารจานเดียว, ร้านกาแฟ, อาหารนานาชาติ, อื่นๆ, อาหารทะเล, อาหารว่าง ขนม ของกินเล่น, ของหวาน ไอศกรีม เบเกอรี่ เครื่องดื่ม ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันได้เมื่อเข้าพักที่ เคียงป่า เคียงเล โฮมสเตย์ข้อมูลโรงแรมที่พัก

ที่อยู่:
193 ลำปำ-ทะเลน้อย พนางตุง ควนขนุน พัทลุง 93150

เวลาเข้าพัก:
เช็คอิน 14:00 เช็คเอาท์ 12:00

สิ่งอำนวยความสะดวก:

  • ที่จอดรถ
  • ฟรี Internet / Wifi


ราคา

เช็คราคาล่าสุดของ เคียงป่า เคียงเล โฮมสเตย์ ผ่านแอพจองห้องพักยอดนิยม เช่น อโกด้า Agoda และอื่นๆ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันจากเครื่องมือด้านล่าง


แผนที่

หากต้องการเดินทางไปยัง เคียงป่า เคียงเล โฮมสเตย์ จังหวัดพัทลุง สามารถปักหมุดในแอพหรือ google map ได้ที่ แผนที่ เคียงป่า เคียงเล โฮมสเตย์


Line

สามารถจองห้องพักหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ เคียงป่า เคียงเล โฮมสเตย์ ผ่านไลน์ (Line) ของ เคียงป่า เคียงเล โฮมสเตย์ ได้ที่ 0948563377


เบอร์โทร

สามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ เคียงป่า เคียงเล โฮมสเตย์ ได้ที่เบอร์โทร 094-856-3377


รีวิว

คำถามที่พบบ่อย
เคียงป่า เคียงเล โฮมสเตย์ เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันของจังหวัดพัทลุง รายละเอียด
เคียงป่า เคียงเล โฮมสเตย์ มี Line OA คือ 0948563377
เคียงป่า เคียงเล โฮมสเตย์ เบอร์โทร คือ 094-856-3377

โรงแรมที่พักใกล้เคียง


ร้านอาหารเราเที่ยวด้วยกัน