โรงแรม ที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน - ThaiGoTogether

โรงแรมต้นอ้อยแกรนด์

TON AOI GRAND HOTEL (โรงแรมต้นอ้อยแกรนด์) เป็นโรงแรม ที่พัก ในจังหวัดสงขลา เข้าร่วมโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เช็คข้อมูลราคา เว็บไซต์ Facebook Line Agoda แผนที่ เบอร์โทร ของ โรงแรมต้นอ้อยแกรนด์ และโรงแรมที่พักอื่นๆที่ร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันจังหวัดสงขลา

โรงแรมต้นอ้อยแกรนด์ มีจุดน่าสนใจคือ ต้นอ้อยแกรนด์โฮเต็ล ด้วยประสบการณ์งานบริการ และสถานที่ห้องพักระดับพรีเมี่ยม รวมถึงเมนูอาหารที่หลากหลาย ครบทุกความต้องการของท่าน เพื่อความสุขที่มากกว่าความสุขของท่าน ใกล้กับสถานที่ยอดนิยม เช่น ใกล้ 7-11 เพียง 100 ม.

นอกจากนี้ในละแวก หาดใหญ่ ยังมีร้านอาหารหลากหลายประเภท เช่น อาหารทั่วไป อาหารตามสั่ง อาหารจานเดียว, ร้านอาหารญี่ปุ่น, อาหารจีน, ของหวาน ไอศกรีม เบเกอรี่ เครื่องดื่ม, อื่นๆ, ร้านกาแฟ, อาหารใต้ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันได้เมื่อเข้าพักที่ โรงแรมต้นอ้อยแกรนด์ข้อมูลโรงแรมที่พัก

ที่อยู่:
12/12 คลองเตยพัฒนา 1 คอหงส์ หาดใหญ่ สงขลา 90110

เวลาเข้าพัก:
เช็คอิน 14:00 เช็คเอาท์ 12:00

สิ่งอำนวยความสะดวก:

  • ห้องประชุม
  • สระว่ายน้ำ
  • ร้านอาหาร/ภัตตาคาร
  • ฟรี Internet / Wifi
  • ที่จอดรถ
  • ซักรีด / ซักแห้ง


ราคา

เช็คราคาล่าสุดของ โรงแรมต้นอ้อยแกรนด์ ผ่านแอพจองห้องพักยอดนิยม เช่น อโกด้า Agoda และอื่นๆ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันจากเครื่องมือด้านล่าง


แผนที่

หากต้องการเดินทางไปยัง โรงแรมต้นอ้อยแกรนด์ จังหวัดสงขลา สามารถปักหมุดในแอพหรือ google map ได้ที่ แผนที่ โรงแรมต้นอ้อยแกรนด์


Facebook

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โปรโมชั่นต่างๆของ โรงแรมต้นอ้อยแกรนด์ ผ่าน facebook ของ โรงแรมต้นอ้อยแกรนด์ ได้ที่ https://www.facebook.com/tonaoigrandhotel/


Line

สามารถจองห้องพักหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ โรงแรมต้นอ้อยแกรนด์ ผ่านไลน์ (Line) ของ โรงแรมต้นอ้อยแกรนด์ ได้ที่ tonaoigrandhotel


เว็บไซต์

รายละเอียดเพิ่มเติมของ โรงแรมต้นอ้อยแกรนด์ และดูรูปบรรยากาศที่พัก รูปห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ได้ที่ https://www.tonaoigrandhotel.com/


เบอร์โทร

สามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ โรงแรมต้นอ้อยแกรนด์ ได้ที่เบอร์โทร 064-034-2939


รีวิว

คำถามที่พบบ่อย
โรงแรมต้นอ้อยแกรนด์ เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันของจังหวัดสงขลา รายละเอียด
โรงแรมต้นอ้อยแกรนด์ มีเพจ Facebook คือ https://www.facebook.com/tonaoigrandhotel/
โรงแรมต้นอ้อยแกรนด์ มี Line OA คือ tonaoigrandhotel
โรงแรมต้นอ้อยแกรนด์ เบอร์โทร คือ 064-034-2939
เว็บไซต์ทางการของ โรงแรมต้นอ้อยแกรนด์ คือ https://www.tonaoigrandhotel.com/

โรงแรมที่พักใกล้เคียง


ร้านอาหารเราเที่ยวด้วยกัน