โรงแรม ที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน - ThaiGoTogether

V Villas Hua Hin, MGallery Hotel Collection

V Villas Hua Hin, MGallery Hotel Collection (V Villas Hua Hin, MGallery Hotel Collection) เป็นโรงแรม ที่พัก ในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เข้าร่วมโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เช็คข้อมูลราคา เว็บไซต์ Facebook Line Agoda แผนที่ เบอร์โทร ของ V Villas Hua Hin, MGallery Hotel Collection และโรงแรมที่พักอื่นๆที่ร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันจังหวัดประจวบคีรีขันธ์

V Villas Hua Hin, MGallery Hotel Collection - อยู่ในตัวเมืองหัวหิน - 1 นาทีจากตลาดซิเคด้า - ติดชายหาดส่วนตัว มีจุดน่าสนใจคือ โรงแรมวี วิลล่า หัวหิน ที่พักแบบวิลล่าที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ให้คุณได้ใช้วันหยุดพักผ่อนอย่างเต็มที่อย่างหรูหรา  พูลวิลล่าที่มีสระน้ำส่วนตัว  อ่างอาบน้ำที่มีจากุซซี่สองหัวฉีด  บัทเลอร์ผู้ช่วยส่วนตัว 24 ชั่วโมง  บริการชายามบ่ายหรืออาหารเช้าในวิลล่า ให้ความเป็นส่วนตัว  สปาและฟิตเนส ใกล้กับสถานที่ยอดนิยม เช่น โรงแรมตั้งอยู่บนชายหาดหัวหิน เพียง 1 นาที จากตลาดซิเคด้า กิจกรรมพิเศษ เช่น โยคะ ตักบาตร

นอกจากนี้ในละแวก หัวหิน ยังมีร้านอาหารหลากหลายประเภท เช่น ปิ้งย่าง หมูกะทะ, ร้านกาแฟ, อาหารนานาชาติ, ของหวาน ไอศกรีม เบเกอรี่ เครื่องดื่ม, อาหารทะเล, ร้านอาหารอีสาน, อื่นๆ, อาหารทั่วไป อาหารตามสั่ง อาหารจานเดียว ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันได้เมื่อเข้าพักที่ V Villas Hua Hin, MGallery Hotel Collectionข้อมูลโรงแรมที่พัก

ที่อยู่:
63/39 เพชรเกษม หนองแก หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ 77110

เวลาเข้าพัก:
เช็คอิน 14:00 เช็คเอาท์ 12:00

สิ่งอำนวยความสะดวก:

  • ร้านอาหาร/ภัตตาคาร
  • สปา
  • ร้านขายของที่ระลึก
  • ห้องประชุม
  • สระว่ายน้ำ
  • ห้องออกกำลังกาย (Fitness)
  • ฟรี Internet / Wifi
  • ที่จอดรถ
  • บริการเลขาส่วนตัว (Concierge)
  • คอมพิวเตอร์สาธารณะ


ราคา

เช็คราคาล่าสุดของ V Villas Hua Hin, MGallery Hotel Collection ผ่านแอพจองห้องพักยอดนิยม เช่น อโกด้า Agoda และอื่นๆ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันจากเครื่องมือด้านล่าง


แผนที่

หากต้องการเดินทางไปยัง V Villas Hua Hin, MGallery Hotel Collection จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ สามารถปักหมุดในแอพหรือ google map ได้ที่ แผนที่ V Villas Hua Hin, MGallery Hotel Collection


Facebook

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โปรโมชั่นต่างๆของ V Villas Hua Hin, MGallery Hotel Collection ผ่าน facebook ของ V Villas Hua Hin, MGallery Hotel Collection ได้ที่ https://www.facebook.com/vvillashuahin


Line

สามารถจองห้องพักหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ V Villas Hua Hin, MGallery Hotel Collection ผ่านไลน์ (Line) ของ V Villas Hua Hin, MGallery Hotel Collection ได้ที่ @Vvillashuahin


เว็บไซต์

รายละเอียดเพิ่มเติมของ V Villas Hua Hin, MGallery Hotel Collection และดูรูปบรรยากาศที่พัก รูปห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ได้ที่ https://www.vvillashuahin.com/th/


เบอร์โทร

สามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ V Villas Hua Hin, MGallery Hotel Collection ได้ที่เบอร์โทร 032-616-039


รีวิว

คำถามที่พบบ่อย
V Villas Hua Hin, MGallery Hotel Collection เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ รายละเอียด
V Villas Hua Hin, MGallery Hotel Collection มีเพจ Facebook คือ https://www.facebook.com/vvillashuahin
V Villas Hua Hin, MGallery Hotel Collection มี Line OA คือ @Vvillashuahin
V Villas Hua Hin, MGallery Hotel Collection เบอร์โทร คือ 032-616-039
เว็บไซต์ทางการของ V Villas Hua Hin, MGallery Hotel Collection คือ https://www.vvillashuahin.com/th/

โรงแรมที่พักใกล้เคียง


ร้านอาหารเราเที่ยวด้วยกัน