โรงแรม ที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน - ThaiGoTogether

เดอะ สปิริต รีสอร์ท หัวหิน

THE SPIRIT RESORT HUA HIN (เดอะ สปิริต รีสอร์ท หัวหิน) เป็นโรงแรม ที่พัก ในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เข้าร่วมโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เช็คข้อมูลราคา เว็บไซต์ Facebook Line Agoda แผนที่ เบอร์โทร ของ เดอะ สปิริต รีสอร์ท หัวหิน และโรงแรมที่พักอื่นๆที่ร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันจังหวัดประจวบคีรีขันธ์

เดอะ สปิริต รีสอร์ท หัวหิน โรงแรมได้มาตรฐาน SHA PLUS ให้บริการบ้านพักแบบเว้นระยะห่างหลังเว้นหลัง ,มีความปลอดภัยสูง , สระว่ายน้ำส่วนตัว , ใกล้ธรรมชาติ , วิวทะเล , พนักงานได้รับวัคซีนครบ 2 เข็ม , FREE WIFI , บ้านพักสะอาด , อากาศดี โปร่ง โล่ง สบาย เตียงนอนนอนสบาย , หมอนนุ่ม , อากาศดี , ทุ่งดอกไม้ , อาหารเช้าอร่อย , เงียบสงบ , เป็นส่วนตัว , สะอาด , ปลอดภัย มีจุดน่าสนใจคือ ได้มาตรฐาน SHA PLUS , เว้นระยะห่าง ,มีความปลอดภัยสูง , พลูวิลล่า , สระว่ายน้ำส่วนตัว , ใกล้ธรรมชาติ , วิวทะเล , ใกล้ทะเล , ห้องพักส่วนตัว , ใกล้ภูเขา , พนักงานได้รับวัคซีนครบ 2 เข็ม , FREE WIFI , หลับสบาย , เตียงนุ่ม , อากาศดี , ทุ่งดอกไม้ , อาหารเช้าอร่อย , เงียบสงบ , เป็นส่วนตัว , สะอาด , ปลอดภัย ใกล้กับสถานที่ยอดนิยม เช่น พลูวิลล่าPOOL VILLA สระส่วนตัว ได้มาตรฐาน ปลอดภัย อาหารอร่อย ส่วนตัว เงียบ สงบ สะอาด

นอกจากนี้ในละแวก หัวหิน ปราณบุรี ยังมีร้านอาหารหลากหลายประเภท เช่น อาหารทะเล, อื่นๆ, ร้านกาแฟ, อาหารนานาชาติ, อาหารทั่วไป อาหารตามสั่ง อาหารจานเดียว ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันได้เมื่อเข้าพักที่ เดอะ สปิริต รีสอร์ท หัวหินข้อมูลโรงแรมที่พัก

ที่อยู่:
8/1835 หนองแก หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ 77110

เวลาเข้าพัก:
เช็คอิน 14:00 เช็คเอาท์ 12:00

สิ่งอำนวยความสะดวก:

  • ร้านอาหาร/ภัตตาคาร
  • สระว่ายน้ำ
  • ฟรี Internet / Wifi
  • ที่จอดรถ
  • ยืม/เช่า รถจักรยาน


ราคา

เช็คราคาล่าสุดของ เดอะ สปิริต รีสอร์ท หัวหิน ผ่านแอพจองห้องพักยอดนิยม เช่น อโกด้า Agoda และอื่นๆ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันจากเครื่องมือด้านล่าง


แผนที่

หากต้องการเดินทางไปยัง เดอะ สปิริต รีสอร์ท หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ สามารถปักหมุดในแอพหรือ google map ได้ที่ แผนที่ เดอะ สปิริต รีสอร์ท หัวหิน


Facebook

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โปรโมชั่นต่างๆของ เดอะ สปิริต รีสอร์ท หัวหิน ผ่าน facebook ของ เดอะ สปิริต รีสอร์ท หัวหิน ได้ที่ https://facebook.com/thespirithuahin


Line

สามารถจองห้องพักหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ เดอะ สปิริต รีสอร์ท หัวหิน ผ่านไลน์ (Line) ของ เดอะ สปิริต รีสอร์ท หัวหิน ได้ที่ @thespirit


เว็บไซต์

รายละเอียดเพิ่มเติมของ เดอะ สปิริต รีสอร์ท หัวหิน และดูรูปบรรยากาศที่พัก รูปห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ได้ที่ http://www.spirit-resort.com


เบอร์โทร

สามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ เดอะ สปิริต รีสอร์ท หัวหิน ได้ที่เบอร์โทร 083-066-0037


รีวิว

คำถามที่พบบ่อย
เดอะ สปิริต รีสอร์ท หัวหิน เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ รายละเอียด
เดอะ สปิริต รีสอร์ท หัวหิน มีเพจ Facebook คือ https://facebook.com/thespirithuahin
เดอะ สปิริต รีสอร์ท หัวหิน มี Line OA คือ @thespirit
เดอะ สปิริต รีสอร์ท หัวหิน เบอร์โทร คือ 083-066-0037
เว็บไซต์ทางการของ เดอะ สปิริต รีสอร์ท หัวหิน คือ http://www.spirit-resort.com

โรงแรมที่พักใกล้เคียง


ร้านอาหารเราเที่ยวด้วยกัน