โรงแรม ที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน - ThaiGoTogether

เซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลาหัวหิน

Centara Grand Beach Resort & Villas Hua Hin (เซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลาหัวหิน) เป็นโรงแรม ที่พัก ในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เข้าร่วมโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เช็คข้อมูลราคา เว็บไซต์ Facebook Line Agoda แผนที่ เบอร์โทร ของ เซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลาหัวหิน และโรงแรมที่พักอื่นๆที่ร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันจังหวัดประจวบคีรีขันธ์

เซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลาหัวหิน

นอกจากนี้ในละแวก หัวหิน ยังมีร้านอาหารหลากหลายประเภท เช่น อื่นๆ, อาหารทะเล, ของหวาน ไอศกรีม เบเกอรี่ เครื่องดื่ม, ร้านอาหารอีสาน, อาหารทั่วไป อาหารตามสั่ง อาหารจานเดียว, อาหารมุสลิม อิสลาม, ร้านกาแฟ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันได้เมื่อเข้าพักที่ เซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลาหัวหินข้อมูลโรงแรมที่พัก

ที่อยู่:
หัวหิน หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์

เวลาเข้าพัก:
เช็คอิน เช็คเอาท์

สิ่งอำนวยความสะดวก:


ราคา

เช็คราคาล่าสุดของ เซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลาหัวหิน ผ่านแอพจองห้องพักยอดนิยม เช่น อโกด้า Agoda และอื่นๆ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันจากเครื่องมือด้านล่าง


แผนที่

หากต้องการเดินทางไปยัง เซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลาหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ สามารถปักหมุดในแอพหรือ google map ได้ที่ แผนที่ เซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลาหัวหิน


Facebook

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โปรโมชั่นต่างๆของ เซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลาหัวหิน ผ่าน facebook ของ เซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลาหัวหิน ได้ที่ https://www.facebook.com/CentaraGrandBeachResortandVillasHuaHin/videos/


Line

สามารถจองห้องพักหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ เซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลาหัวหิน ผ่านไลน์ (Line) ของ เซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลาหัวหิน ได้ที่ -


เว็บไซต์

รายละเอียดเพิ่มเติมของ เซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลาหัวหิน และดูรูปบรรยากาศที่พัก รูปห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ได้ที่ http://www.centarahotelsresorts.com/centaragrand/chbr


เบอร์โทร

สามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ เซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลาหัวหิน ได้ที่เบอร์โทร 032-512-021


รีวิว

คำถามที่พบบ่อย
เซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลาหัวหิน เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ รายละเอียด
เซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลาหัวหิน มีเพจ Facebook คือ https://www.facebook.com/CentaraGrandBeachResortandVillasHuaHin/videos/
เซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลาหัวหิน มี Line OA คือ -
เซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลาหัวหิน เบอร์โทร คือ 032-512-021
เว็บไซต์ทางการของ เซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลาหัวหิน คือ http://www.centarahotelsresorts.com/centaragrand/chbr

โรงแรมที่พักใกล้เคียง


ร้านอาหารเราเที่ยวด้วยกัน