โรงแรม ที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน - ThaiGoTogether

VALA Hua Hin - Nu Chapter Hotels

VALA Hua Hin - Nu Chapter Hotels (VALA Hua Hin - Nu Chapter Hotels) เป็นโรงแรม ที่พัก ในจังหวัดเพชรบุรี เข้าร่วมโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เช็คข้อมูลราคา เว็บไซต์ Facebook Line Agoda แผนที่ เบอร์โทร ของ VALA Hua Hin - Nu Chapter Hotels และโรงแรมที่พักอื่นๆที่ร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันจังหวัดเพชรบุรี

VALA Hua Hin - Nu Chapter Hotels จากสี่แยกชะอำ ประมาณ 10 กม. ทางเข้า Regent Beach จะอยู่ซ้ายมือ มีจุดน่าสนใจคือ VALA Hua Hin - Nu Chapter Hotels สมาชิกใหม่ของ Small Luxury Hotels of the World (SLH) รีสอร์ทติดทะเล สไตล์ "Nature Touch Modern Design" บรรยากาศส่วนตัว พร้อมห้องพักสุดหรูให้บริการในรูปแบบ Rooms & Villas ทั้งหมด 97 ห้อง โดยตั้งอยู่ระหว่างหัวหิน - ชะอำ ใกล้กับสถานที่ยอดนิยม เช่น พระราชนิเวศน์มฤคทายวัน Hua Hin Night Market น้ําตกป่าละอู

นอกจากนี้ในละแวก ชะอำ เมืองเพชรบุรี ยังมีร้านอาหารหลากหลายประเภท เช่น อาหารทะเล, อาหารทั่วไป อาหารตามสั่ง อาหารจานเดียว, ของหวาน ไอศกรีม เบเกอรี่ เครื่องดื่ม, อาหารว่าง ขนม ของกินเล่น, อื่นๆ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันได้เมื่อเข้าพักที่ VALA Hua Hin - Nu Chapter Hotelsข้อมูลโรงแรมที่พัก

ที่อยู่:
849/21 ถนนเพชรเกษม ชะอำ ชะอำ เพชรบุรี 76120

เวลาเข้าพัก:
เช็คอิน 15:00 เช็คเอาท์ 12:00

สิ่งอำนวยความสะดวก:

  • ร้านอาหาร/ภัตตาคาร
  • สระว่ายน้ำ
  • ห้องออกกำลังกาย (Fitness)
  • ฟรี Internet / Wifi
  • รับ-ส่ง สนามบิน
  • ที่จอดรถ
  • ยืม/เช่า รถจักรยาน
  • ซักรีด / ซักแห้ง
  • บริการพี่เลี้ยงเด็ก
  • คอมพิวเตอร์สาธารณะ


ราคา

เช็คราคาล่าสุดของ VALA Hua Hin - Nu Chapter Hotels ผ่านแอพจองห้องพักยอดนิยม เช่น อโกด้า Agoda และอื่นๆ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันจากเครื่องมือด้านล่าง


แผนที่

หากต้องการเดินทางไปยัง VALA Hua Hin - Nu Chapter Hotels จังหวัดเพชรบุรี สามารถปักหมุดในแอพหรือ google map ได้ที่ แผนที่ VALA Hua Hin - Nu Chapter Hotels


Facebook

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โปรโมชั่นต่างๆของ VALA Hua Hin - Nu Chapter Hotels ผ่าน facebook ของ VALA Hua Hin - Nu Chapter Hotels ได้ที่ https://www.facebook.com/valahuahinTH/


Line

สามารถจองห้องพักหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ VALA Hua Hin - Nu Chapter Hotels ผ่านไลน์ (Line) ของ VALA Hua Hin - Nu Chapter Hotels ได้ที่ @valahuahin


เว็บไซต์

รายละเอียดเพิ่มเติมของ VALA Hua Hin - Nu Chapter Hotels และดูรูปบรรยากาศที่พัก รูปห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ได้ที่ http://www.valahuahin.com


เบอร์โทร

สามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ VALA Hua Hin - Nu Chapter Hotels ได้ที่เบอร์โทร 03-270-6777


รีวิว

คำถามที่พบบ่อย
VALA Hua Hin - Nu Chapter Hotels เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันของจังหวัดเพชรบุรี รายละเอียด
VALA Hua Hin - Nu Chapter Hotels มีเพจ Facebook คือ https://www.facebook.com/valahuahinTH/
VALA Hua Hin - Nu Chapter Hotels มี Line OA คือ @valahuahin
VALA Hua Hin - Nu Chapter Hotels เบอร์โทร คือ 03-270-6777
เว็บไซต์ทางการของ VALA Hua Hin - Nu Chapter Hotels คือ http://www.valahuahin.com

โรงแรมที่พักใกล้เคียง


ร้านอาหารเราเที่ยวด้วยกัน