โรงแรม ที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน - ThaiGoTogether

อะบัฟเดอะซี บูทีค โฮเทล

Above The Sea (อะบัฟเดอะซี บูทีค โฮเทล) เป็นโรงแรม ที่พัก ในจังหวัดแม่ฮ่องสอน เข้าร่วมโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เช็คข้อมูลราคา เว็บไซต์ Facebook Line Agoda แผนที่ เบอร์โทร ของ อะบัฟเดอะซี บูทีค โฮเทล และโรงแรมที่พักอื่นๆที่ร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันจังหวัดแม่ฮ่องสอน

อะบัฟเดอะซี บูทีค โฮเทล สถานที่ตั้งใจกลางเมือง สะดวกแก่การเดินเที่ยว หรือปั่นจักรยานชมเมือง มีจุดน่าสนใจคือ ที่พักสไตล์ ล้านนาโมเดิร์น พร้อมสระว่ายน้ำ และร้านอาหาร ร้านนวด จักรยานบริการฟรี ใกล้กับสถานที่ยอดนิยม เช่น สวนสนบ่อแก้ว หมู่บ้านห้วยฮ้อม อุทยานแห่งชาติสาละวิน

นอกจากนี้ในละแวก แม่สะเรียง ปาย เมืองแม่ฮ่องสอน ยังมีร้านอาหารหลากหลายประเภท เช่น อาหารทั่วไป อาหารตามสั่ง อาหารจานเดียว, ก๋วยเตี๋ยว ก๋วยจั๊บ, ร้านกาแฟ, ของหวาน ไอศกรีม เบเกอรี่ เครื่องดื่ม, อื่นๆ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันได้เมื่อเข้าพักที่ อะบัฟเดอะซี บูทีค โฮเทลข้อมูลโรงแรมที่พัก

ที่อยู่:
75 แหล่งพาณิชย์ บ้านกาศ แม่สะเรียง แม่ฮ่องสอน 58110

เวลาเข้าพัก:
เช็คอิน 14:00 เช็คเอาท์ 12:00

สิ่งอำนวยความสะดวก:

  • ร้านอาหาร/ภัตตาคาร
  • สปา
  • สระว่ายน้ำ
  • ฟรี Internet / Wifi
  • ที่จอดรถ
  • ยืม/เช่า รถจักรยาน
  • ห้องออกกำลังกาย (Fitness)


ราคา

เช็คราคาล่าสุดของ อะบัฟเดอะซี บูทีค โฮเทล ผ่านแอพจองห้องพักยอดนิยม เช่น อโกด้า Agoda และอื่นๆ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันจากเครื่องมือด้านล่าง


แผนที่

หากต้องการเดินทางไปยัง อะบัฟเดอะซี บูทีค โฮเทล จังหวัดแม่ฮ่องสอน สามารถปักหมุดในแอพหรือ google map ได้ที่ แผนที่ อะบัฟเดอะซี บูทีค โฮเทล


Facebook

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โปรโมชั่นต่างๆของ อะบัฟเดอะซี บูทีค โฮเทล ผ่าน facebook ของ อะบัฟเดอะซี บูทีค โฮเทล ได้ที่ https://www.facebook.com/search/top/?q=Above%20The%20Sea%20Mae%20sariang


Line

สามารถจองห้องพักหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ อะบัฟเดอะซี บูทีค โฮเทล ผ่านไลน์ (Line) ของ อะบัฟเดอะซี บูทีค โฮเทล ได้ที่ 0918595264


เว็บไซต์

รายละเอียดเพิ่มเติมของ อะบัฟเดอะซี บูทีค โฮเทล และดูรูปบรรยากาศที่พัก รูปห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ได้ที่ https://www.abovetheseamaesariang.com/


เบอร์โทร

สามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ อะบัฟเดอะซี บูทีค โฮเทล ได้ที่เบอร์โทร 0918595264


รีวิว

คำถามที่พบบ่อย
อะบัฟเดอะซี บูทีค โฮเทล เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันของจังหวัดแม่ฮ่องสอน รายละเอียด
อะบัฟเดอะซี บูทีค โฮเทล มีเพจ Facebook คือ https://www.facebook.com/search/top/?q=Above%20The%20Sea%20Mae%20sariang
อะบัฟเดอะซี บูทีค โฮเทล มี Line OA คือ 0918595264
อะบัฟเดอะซี บูทีค โฮเทล เบอร์โทร คือ 0918595264
เว็บไซต์ทางการของ อะบัฟเดอะซี บูทีค โฮเทล คือ https://www.abovetheseamaesariang.com/

โรงแรมที่พักใกล้เคียง


ร้านอาหารเราเที่ยวด้วยกัน