โรงแรม ที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน - ThaiGoTogether

ภูรวิดาปายรีสอร์ท

Pura Vida Pai Resort (ภูรวิดาปายรีสอร์ท ) เป็นโรงแรม ที่พัก ในจังหวัดแม่ฮ่องสอน เข้าร่วมโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เช็คข้อมูลราคา เว็บไซต์ Facebook Line Agoda แผนที่ เบอร์โทร ของ ภูรวิดาปายรีสอร์ท และโรงแรมที่พักอื่นๆที่ร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันจังหวัดแม่ฮ่องสอน

ภูรวิดาปายรีสอร์ท สามารถขับรถไปถนนคนเดินได้ภายใน 10 นาที มีจุดน่าสนใจคือ บรรยากาศดีเงียบสงบ วิวสวย บริการด้วยความอบอุ่น ที่พักแยกเป็นหลังๆ เป็นส่วนตัว ฟรีที่จอดรถ ฟรี wifi อยู่ห่างจากถนนคนเดินเพียง 4กิโลเมตร สำหรับ New normal เรามีบริการเช็คอินแบบ contactless มีบริการ เจลล้างมือค่ะ ใกล้กับสถานที่ยอดนิยม เช่น วัดศรีดอนชัย วัดแรกของอำเภอปาย วัดพรพพุทธบาท Romance Farm (ฟาร์มแกะ)

นอกจากนี้ในละแวก ปาย ยังมีร้านอาหารหลากหลายประเภท เช่น ของหวาน ไอศกรีม เบเกอรี่ เครื่องดื่ม, อาหารเจ มังสวิรัติ สุขภาพ, อาหารทั่วไป อาหารตามสั่ง อาหารจานเดียว, พิซซ่า ฟาสต์ฟู้ด จานด่วน, ร้านอาหารอีสาน ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันได้เมื่อเข้าพักที่ ภูรวิดาปายรีสอร์ทข้อมูลโรงแรมที่พัก

ที่อยู่:
65 - เวียงเหนือ ปาย แม่ฮ่องสอน 58130

เวลาเข้าพัก:
เช็คอิน 14:00 เช็คเอาท์ 00:00

สิ่งอำนวยความสะดวก:

  • ฟรี Internet / Wifi
  • ที่จอดรถ


ราคา

เช็คราคาล่าสุดของ ภูรวิดาปายรีสอร์ท ผ่านแอพจองห้องพักยอดนิยม เช่น อโกด้า Agoda และอื่นๆ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันจากเครื่องมือด้านล่าง


แผนที่

หากต้องการเดินทางไปยัง ภูรวิดาปายรีสอร์ท จังหวัดแม่ฮ่องสอน สามารถปักหมุดในแอพหรือ google map ได้ที่ แผนที่ ภูรวิดาปายรีสอร์ท


Line

สามารถจองห้องพักหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ ภูรวิดาปายรีสอร์ท ผ่านไลน์ (Line) ของ ภูรวิดาปายรีสอร์ท ได้ที่ puravidapai


เบอร์โทร

สามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ ภูรวิดาปายรีสอร์ท ได้ที่เบอร์โทร 089-635-7556


รีวิว

คำถามที่พบบ่อย
ภูรวิดาปายรีสอร์ท เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันของจังหวัดแม่ฮ่องสอน รายละเอียด
ภูรวิดาปายรีสอร์ท มี Line OA คือ puravidapai
ภูรวิดาปายรีสอร์ท เบอร์โทร คือ 089-635-7556

โรงแรมที่พักใกล้เคียง


ร้านอาหารเราเที่ยวด้วยกัน